Man City sắp có thêm ‘anh em’ tại Trung Quốc

0
245

Manchester City hiện thuộc sở hữu của City Football Group (CFG) trực thuộc tập đoàn đầu tư Abu Dhabi United. Các nhà đương kim vô địch Premier League thực tế cũng chẳng phải là đội bóng duy nhất thuộc về CFG, mà bên cạnh đó còn có 5 đội bóng khác.

Man City sắp có thêm 'anh em' tại Trung Quốc - Bóng Đá

Các ông chủ của Man City đang lên kế hoạch mua lại 1 đội bóng tại Trung Quốc.

Cụ thể CFG đang sở hữu Melbourne City (Úc), Club Atletico Torque (Uruguay), đồng sở hữu New York City FC (Mỹ), Girona (Tây Ban Nha) và Yokohama F Marinos (Nhật).

Tuy nhiên tham vọng bành trướng thế lực của mình trên bản đồ bóng đá thế giới của CFG đã không dừng lại ở các đội bóng này, khi họ đang âm thầm thương thảo để mua lại một đội bóng tại Trung Quốc.

Hiện danh tính của CLB mà CFG đang nhắm tới vẫn đang là một ẩn số, nhưng theo một vài dự đoán thì đó có thể là Chengdu Better City, đội bóng vừa đội tên lại từ Chengdu Qbao hồi tháng Ba vừa qua.

Xét về mặt thành tích, Man City vẫn đang là đưa con thành công nhất của CFG, khi các nhà đương kim vô địch Premier League vẫn đang thi đấu cực kỳ thăng hoa trong mùa giải năm nay với việc đang tiếp tục dẫn đầu BXH giải bóng số 1 nước Anh sau 11 vòng đấu.

Video sức mạnh của Man City:

Kỳ Anh | 09:30 06/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.