Nc247info tổng hợp: Nhận định bóng đá SLNA vs Hà Nội, 17h00 ngày 7/5: Thắng và chờ đợi

0
39
Trước khi nghĩ đến việc vào top 6, Hà Nội FC cần đảm bảo một chiến thắng trước SLNA. Đó là điều kiện cần để thầy trò Park Choong Kyun hy vọng vào một kịch bản thuận lợi cho mình.
Xem thêm: FIVE88

Nhận định bóng đá SLNA vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 7/5: Thắng và chờ đợi

Hà Nội FC cần ít nhất không thua SLNA mới có thể nghĩ đến hy vọng vào top 6. Thực sự rằng, kịch bản hoà cũng khiến cho Hà Nội FC tự đóng cánh cửa vào nhóm 6 đội đầu bảng chung cuộc của giai đoạn 1. Đoàn quân của HLV Park Choong Kyun rõ ràng cần giành chiến thắng.

Đó là điều kiện cần trước khi họ chờ điều kiện đủ là ít nhất một trong bốn đội xếp trên mình gồm Quảng Ninh (gặp HAGL), Nam Định (gặp Đà Nẵng), Thanh Hoá (gặp Sài Gòn FC), Bình Dương (gặp TP.HCM) rơi điểm. Nhờ thế, Hà nội FC mới hy vọng chiếm lấy vị trí của chính đội bóng đó.

Hà Nội FC cần thắng SLNA trước khi nghĩ đến top 6 - Ảnh: Minh Tuấn

Hà Nội FC có thể giải quyết điều kiện cần ấy. Bởi SLNA đang trải qua chuỗi trận tệ hại với 4 thất bại liên tiếp. 4 năm qua, SLNA cũng không thắng nổi Hà Nội FC trên sân Vinh. Bản thân HLV trẻ. Nguyễn Huy Hoàng chưa thể kịp bắt nhịp ngay với sức ép của V.League. Cũng vì thế mà để tìm kiếm mục tiêu giành điểm ở những trận đầu tiên mà mình dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp với Huy Hoàng lúc này là rất khó, thậm chí là không thể.

Dự đoán: 1-3

Thông tin lực lượng

SLNA: Văn Khánh, Igor Jelic để ngỏ khả năng ra sân

Hà Nội FC: Văn Hậu, Hùng Dũng chấn thương

Thông tin trận đấu

5 trận gần nhất của SLNA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.