Nc247info tổng hợp: 3 lần đến SLNA, cựu tiền đạo HAGL trở thành trường hợp hiếm có tại V.League

0
25
Felipe Martins, cựu tiền đạo HAGL trở thành trường hợp hiếm có trong lịch sử chuyển nhượng V.League khi 3 lần đến một CLB. Cụ thể ở đây là SLNA.

Xem thêm: Vao Lucky88

Do trung vệ Igor Jelic bị chấn thương trong trận đấu với Hải Phòng nên SLNA buộc phải có sự điều chỉnh ngaoij binh. Cụ thể, tiền đạo ilipe Martins sẽ là người được đăng ký bổ sung tạm thời, thay cho trung vệ Igor Jelic. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, đây chỉ là sự bổ sung tạm thời. Bởi từ nay cho đến khi thời gian chuyển nhượng giữa mùa giải khép lại(từ 26/4 đến 23/5), SLNA có thể thay đổi ý định của mình. Cụ thể Felipe Martins có thể được chọn thay cho bất cứ cái tên nào trong 3 ngoại binh hiện tại gồm Bruno Henrique, Igor Jelic hoặc Peter chứ không mặc định thay mỗi Jelic như lúc này. Điều đó cũng khiến cho Bruno Henrique và Peter phải cố gắng nỗ lực nếu như không muốn mình trở thành “vật tế thần” của SLNA.

Tiền đạo Filipe Martins có thể xem là trường hợp hiếm có của chuyển nhượng V.League trong lịch sử khi 3 lần đầu quân cho một CLB. Anh từng thi đấu cho SLNA năm 2020, ghi được 2 bàn thắng sau 7 trận. Mùa 2021, cầu thủ này cũng được đăng ký tạm thời 2 trận khi Bruno Henrique gặp chấn thương và ghi được 1 bàn thắng trước khi rời SLNA. Và hiện tại, Felipe Martins một lần nữa vào vai diễn viên đóng thế khi SLNA gặp khốn khó.

Filipe Martins đã có mặt tại Thanh Hóa hội quân cùng SLNA. Trong thời gian qua, cầu thủ này vẫn tập luyện đều đặn tại TP. Hồ Chí Minh chờ cơ hội thi đấu trở lại ở V.League.Như vậy, SLNA có thể thi đấu với 3 tiền đạo ngoại. Chấn thương của Văn Khánh và Igor Jelic khiến đội bóng xứ Nghệ rơi vào cảnh thiếu trung vệ trầm trọng, hiện chỉ còn Phạm Thế Nhật, Thái Bá Sang.

Trận đấu giữa Thanh Hoá và SLNA sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 2/5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.