Với khởi đầu mùa này, Tottenham đáng để ăn mừng!

0
275

Tottenham dự định chuyển tới sân White Hart Lane mới đầu mùa này nhưng kế hoạch đã bị lùi lại. Trên thị trường chuyển nhượng, họ cũng không mang về được một bản hợp đồng nào. Vì tất cả, HLV Pochettino không tìm ra lý do nào để phàn nàn về những nỗ lực của các học trò.

“Đó là một cảm giác kỳ lạ”, Mauricio Pochettino phát biểu về Tottenham. “Tôi nghĩ mọi người luôn mong đợi rằng bạn sẽ có một mùa giải tốt và mong đợi mùa giải tới sẽ tốt hơn. Nhưng tôi nghĩ quan trọng là chúng tôi đã tiến bộ hơn nhiều năm trước.”

“Để tiến đến bước tiếp theo, chúng tôi phải hoàn thành sân tập và sân vận động mới. Mọi người nói nhiều về Tottenham và cho rằng CLB phải giành danh hiệu để chứng minh sự tiến bộ. Nhưng điều đó không đúng. Chúng tôi nghĩ về bóng đá và CLB của mình trong khi các đối thủ chỉ nghĩ tới bóng đá và cố gắng cải thiện đội bóng để giành chiến thắng.”

“Đó là một sự khác biệt lớn giữa chúng tôi và những đội còn lại. Chúng tôi có thể giành được danh hiệu nhưng không bắt buộc phải giành được danh hiệu. Đó là điều kiện bắt buộc với đội bóng đã chi rất nhiều tiền nhưng không phải trường hợp của chúng tôi. Với hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi đáng để ăn mừng.”

Xem lại video tổng hợp trận đấu Tottenham 1-0 Cardiff (Vòng 8 Premier League 2018/19):

Ý An (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.