Nóng! Người trong cuộc tuyên bố ý định của Zidane với Man Utd

0
36

Những tin đồn này thực tế đã xảy ra từ ngay đầu mùa giải khi mà Manchester United không có được kết quả thuận lợi và phong độ quá nghèo nàn. Ở 4 trận gần nhất họ cũng chưa biết mùi chiến thắng với 2 hoà và 2 thua trước các đối thủ được đánh giá dưới cơ.

zidane nói k thể quản lý man utd - Bóng Đá

Zidane sẽ không đến Man Utd.

Dù có rất nhiều người hâm mộ đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh đang kêu gọi một sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo và công việc của huấn luyện viên đương nhiệm Jose Mourinho không được cho là bị đe doạ ngay lập tức. Bây giờ Dugarry chia sẻ rõ ràng về ý định của người bạn thân.

“Zizou sẽ không đến Manchester. Tôi nói với các bạn rằng anh ấy sẽ không đến Manchester,”ông nói trên RMC Sport.

Nhà vô địch thế giới năm 1998 cũng đã trả lời câu hỏi của phóng viên Neil Custis (The Sun) hồi đầu tuần này, nói rằng Zidane đích thân gọi điện cho Mourinho để đảm bảo với ông ấy rằng anh ta không có ý định về việc dẫn dắt Man Utd.

“Nếu anh ta gọi Mourinho, tôi sẽ không ăn một con chuột, mà tôi sẽ ăn hai con,” Dugarry nói. “Tôi không tin nó, bởi vì mối quan hệ giữa Zidane và Mourinho chưa bao giờ tốt đẹp cả. Chưa bao giờ”.

“Vì vậy, tôi không hiểu tại sao Zizou lại gọi Mourinho để nói rằng anh ấy sẽ không nhận công việc này. Zizou đang đi nghỉ, Mourinho đang tự nói về tình hình của mình”.

Vũ Quang Toản | 00:50 04/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.