Những ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và Man City: Không thể vẹn toàn

0
296

Raheem Sterling

Ngôi sao trẻ sinh tại Jamaica này là một trong những trường hợp hiếm hoi có được những thành công nhất định cả trong màu áo tại Liverpool và Man City. Ở Liverpool, tuy Sterling không giành được danh hiệu nào nổi bật, nhưng khoảng thời gian thi đấu Lữ Đoàn Đỏ đã giúp Sterling vụt sáng trở thành một trong những ngôi sao trẻ hay nhất thế giới. Cũng nhờ điều này, Sterling đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Man City, để rồi anh đã chuyển đến đây với mức giá 49 triệu bảng vào năm 2015, trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất vào thời điểm đó. Đến với Man Xanh, những danh hiệu cũng đã nhanh chóng đến với tiền đạo người Anh, điển hình như ngôi vô địch tại Premier League mùa rồi.

Những ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và Man City: Không thể vẹn toàn - Bóng Đá

Mario Balotelli

Tại Man City, nói rằng Mario Balotelli đã có khoảng thời gian thi đấu thành công thì cũng không đúng, nhưng nói rằng anh đã chơi tệ thì cũng không hẳn. Với tiền đạo người Italia, tuy chỉ có được 20 bàn trong 3 mùa giải, nhưng thỉnh thoảng tiền đạo người Italia vẫn có được những khoảnh khắc xuất thần. Còn tại Liverpool, Balotelli thật sự là một thảm họa khi anh chỉ có được đúng 1 bàn sau 16 lần ra sân trong 2 năm.

Craig Bellamy

Bellamy là một trường hợp khá trái ngược với Balotelli. Cầu thủ người Xứ Wales đã có khoảng thời gian thi đấu đáng nhớ và những kỷ niệm khó quên như bàn thắng vào lưới Barcelona cùng Liverpool. Tuy nhiên ỏ Man City, Bellamy đã không để lại được nhiều dấu ấn trong 2 mùa giải chơi bóng tại đây.

David James

Những ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và Man City: Không thể vẹn toàn - Bóng Đá

Cả trong giai đoạn thi đấu cho Liverpool lẫn Man City, James chi thi đấu ở mức tròn vai trong khung gỗ và chưa bao giờ được coi là một ngôi sao chủ lực của đội bóng. Ở Liverpool, thủ thành người Anh đã có khoảng thời gian thi đấu và cống hiến trong 7 năm, còn với Man City là 2 năm.

Dietmar Hamann

Sau khi được Gerard Houllier đưa về Anfield vào năm 1999, Hamann luôn giữ một vai trò rất quan trong nơi hàng tiền vệ của Liverpool. Sự hiệu quả trong lối chơi của Hamann đã giúp The Kop gặt hái được rất nhiều danh hiệu trong 7 năm, ngoại trừ chức vô địch tại Premier League. Năm 2005, Hamann chuyển tới Man City, nhưng những dấu ấn mà anh có được tại City chẳng thể nào sánh được với những gì mà anh đã có cùng Lữ Đoàn Đỏ.

Robbie Fowler

Khi nhắc tới Robbie Fowler, có lẽ đa phần người hâm mộ chỉ nhớ đến những gì mà anh có được khi thi đấu trong màu áo Liverpool với 120 sau 236 trận. Có lẽ nếu không nói ra, cũng sẽ rất ít người biết được rằng Fowler cũng đã từng thi đấu cho Man City trong vòng 3 mùa giải từ 2003-2006, vì đó là khoảng thời gian mà Fowler cũng không để lại được quá nhiều dấu ấn.

Video tài năng của Robbie Fowler

Kỳ Anh | 17:05 06/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.