Mou: ‘Đừng chỉ biết đổ hết lỗi lên đầu tôi’

0
412

Bầu không khí ở Old Trafford ngày một u ám khi MU tiếp tục trượt dài trong khủng hoảng. Cổ động viên ”Quỷ đỏ” hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra với đội nhà. Sau thất bại ở Premier League, đoàn quân Mourinho cũng chẳng có kết quả khá hơn ở Champions League.

MOu: 'Đừng chỉ biết đổ hết lỗi lên đầu tôi' - Bóng Đá

Mou vẫn ngầm khẳng định lỗi không hoàn toàn thuộc về ông.

Truyền thông tiếp tục hả hê phanh phui, xỉa xói chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Một lần nữa, dự đoán ám ảnh được nhắc lại, ”Người đặc biệt” sắp cuốn gói khỏi Manchester United. Mới đây, Mou đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích suốt thời gian qua.

Theo đó, nhà cầm quân 55 tuổi cho rằng những thảm bại của MU không phải lỗi của riêng ông.“Cũng nhiều người đổ lỗi cho tôi khi MU có mùa giải tốt đẹp ở mùa giải trước. Thành công của một đội phải liên hệ trực tiếp với tiềm năng của đội và chất lượng, tiềm năng của các cầu thủ”.

“Mùa giải trước, chúng tôi có được những yếu tố đó. Tôi nghĩ những điều như vậy rất quan trọng để đội nhà có được kết quả tốt nhất. Giờ các bạn đã hiểu tại sao chúng tôi có được mùa giải hoàn hảo ở năm trước. Nên hiện tại, đừng chỉ biết đổ lỗi cho tôi với những thảm bại của MU”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết.

Hiện tại, chiếc ghế của Mourinho ở Old Trafford đã lung lay dữ dội. Báo chí quốc tế đều tin rằng một thất bại nữa trước Newcastle, ông sẽ cuốn gỏi khỏi MU. Như vậy, ”Người đặc biệt” chỉ còn 90′ để cứu vãn tương lai ở nửa đỏ thành Manchester.

Bạch Băng | 11:59 06/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.