Man United tuyển dụng vị trí chăm sóc mạng xã hội, lương gần 3 tỷ/năm

0
191

Đội bóng nước Anh ​Manchester United đang tuyển dụng vị trí chăm sóc mạng xã hội twitter và instagram với mức lương cực khủng lên đến gần 3 tỷ đồng một năm – Theo bongda123.com/

Mirrror dẫn tin từ Man United cho hay đội chủ sân Old Trafford muốn tuyển một người hâm mộ của đội bóng này để chịu trách nhiệm chính cho hai kênh MXH vốn sở hữu hơn một tỷ người theo dõi.

Theo Mirrror, mức lương mà Man United sẵn sàng chi trả cho công việc này lên đến 100 ngàn bảng/năm, vị chi là 2,9 tỷ đồng và hơn 200 triệu đồng mỗi tháng.

Ứng viên cho công việc này được phía Man United mô tả trong phần yêu cầu phải là ‘luôn nắm bắt thay đổi của xu thế xã hội, mê làm việc với cơ sở dữ liệu nhưng cũng luôn biết cách kết nối với người hâm mộ’.

Người nào được Man United tuyển chọn sẽ làm việc với bộ phận chăm sóc mạng xã hội của CLB, hỗ trợ cầu thủ và người đại diện của các cầu thủ về chiến lược đăng tải thông tin lên các kêng MXH.

Tuy vậy, người được chọn sẽ không nắm chính về các tài khoản MXH của cầu thủ. Một công việc chắc chắn sẽ hấp dẫn với hàng triệu fan Man United khắp nơi trên thế giới.

Nhưng để điều hành tài khoản MXH của đội bóng lớn như Quỷ Đỏ thì chắc chắn sẽ không bao giờ là điều dễ dàng, chỉ cần một sai sót về thông tin hay hình ảnh thì CLB sẽ ngay lập tức làm trò cười cho cả thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.