Huyền thoại Arsenal khuyên Mourinho loại gấp 3 ngôi sao này

0
204

HLV Jose Mourinho đang chịu những áp lực nặng nề ở Old Trafford. Không chỉ không giúp Man Utd có những kết quả tốt, Người đặc biệt còn có mâu thuẫn với nhiều cầu thủ, như Paul Pogba, Anthony Martial hay mới đây nhất là Alexis Sanchez.

Nicholas: Mourinho đang mất phương hướng ở Man Utd - Bóng Đá

HLV Mourinho đang mất phương hướng ở Man Utd.

“Man Utd đang gặp vấn đề,” Charlie Nicholas nhận định. “Dù CLB của bạn lớn như thế nào, nhưng khi nội bộ bất ổn, thì CLB sẽ có vấn đề lớn.

Không rõ ai là thủ lĩnh của Man Utd lúc này, Jose Mourinho đang nỗ lực hết sức, nhưng không đủ sức thuyết phục, còn Paul Pogba lại có bè phái và chống lại Mourinho. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, có vẻ như Jose không biết phải làm gì, không biết để đội bóng chơi như thế nào. Chưa bao giờ Jose nghi ngờ ở bản thân mình, ngay cả giai đoạn không đi đúng hướng ở Chelsea.

Nếu tôi là là Jose, tôi sẽ loại bỏ Paul Pogba, Anthony Martial và Alexis Sanchez và bảo họ hãy cứ ở nhà. Nhưng ông ấy không thể làm điều đó, ông ấy không có lựa chọn để thay thế họ. Vì vậy, ông ấy đang phải cố gắng giải quyết từng thứ một. Rõ ràng những điều đó đã ảnh hưởng tiêu cực tới mọi thứ ở CLB.”

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Minh Tuấn | 20:22 02/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.