Đại diện tiết lộ Ibrahimovic chuẩn bị đàm phán với Milan

0
182

Về phần Zlatan Ibrahimovic, với sự cao ngạo thường thấy, anh nói về tin đồn liên quan tới Milan như sau: “Luôn có những tin đồn. Cả thế giới đều muốn có tôi. Không có gì lạ.”

Người đại diện lên tiếng về tương lai Paul Pogba

Mino Raiola nói về tương lai Paul Pogba, người đại diện của cầu thủ người Pháp khẳng định thân chủ của mình không rời M.U vào tháng 1 năm 2019.

Mới đây, người đại diện của Ibrahimovic là Mino Raiola đã lên tiếng. “Siêu cò” này không phủ nhận khả năng cầu thủ sinh năm 1981 sẽ quay trở lại Milan. “Tại thời điểm này, việc AC Milan muốn mua Zlatan Ibrahimovic là không khả thi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có những cuộc nói chuyện trong tương lai”, Raiola nói với Rai Sport.

“Dù sao, Milan cũng đã có những chủ sở hữu đáng tin cậy và có trách nhiệm. Tôi chưa từng có vấn đề với Rossoneri. Tôi không mở cửa, cũng không đóng cửa lại trong vụ này. Có sự tôn trọng lẫn nhau giữa Ibra và Leonardo (Giám đốc thể thao của Milan)”

“Ibrahimovic đã có những khoảnh khắc tuyệt vời ở Milan và dành tình cảm cho thành phố Milano, cũng như những gì đã có PSG. Cậu ấy chưa bao giờ yêu cầu một sự đảm bảo trong sự nghiệp bởi hiểu rằng có rất nhiều sự cạnh tranh. Dù vậy, chúng tôi sẽ phải tìm hiểu thêm về Milan hoặc bất kỳ đội nào khác muốn có Ibra.”


Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.