Bật cười với nhận xét của Pogba về Mourinho ngày vừa trở lại Man United

0
456

Trưởng thành từ học viện Manchester United và dành những năm đầu của sự nghiệp sân cỏ tại đây, nhưng đến năm 2012, Paul Pogba lại chuyển đến Juventus thi đấu. Trong 4 năm chơi bóng tại Serie A, tiền vệ người Pháp ngày càng cho thấy sự trưởng thành của mình.

Để rồi đến mùa hè năm 2016, khi Jose Mourinho đến Old Trafford kế nhiệm Louis van Gaal, ông đã đưa ra một quyết định lớn, chi số tiền kỷ lục thế giới lúc bấy giờ, 89 triệu bảng Anh để mang Paul Pogba về Man United.

Bật cười với nhận xét của Pogba về Mourinho ngày vừa trở lại Man United - Bóng Đá

Mourinho và Pogba đã từng có những ngày vui vẻ cạnh nhau.

Khỏi phải nói, Pogba đã vô cùng hào hứng đưa ra những lời nhận xét vô cùng tích cực về ông thầy mới, đồng thời tràn đầy lạc quan khi nói về những ngày tháng họ sẽ làm việc cùng nhau.

“Khi Mourinho còn ở Madrid, tôi đã nói chuyện với rất nhiều người, tôi nói chuyện với Morata, Varane. Tất cả mọi người đều nói rằng ông ấy là một HLV dành cho tôi, ông ấy sẽ giúp tôi phát triển rất nhiều.”

“Trong những lần chúng tôi nói chuyện với nhau, ông ấy luôn truyền cho tôi năng lượng, sự tích cực. Tôi chắc chắn ông ấy sẽ giúp tôi phát triển, giúp tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn.”

Sau 2 năm, mọi chuyện đã hoàn toàn đi chệch quỹ đạo. Pogba không còn là bản hợp đồng kỷ lục được mọi người mong đợi, và mối quan hệ giữa anh với Mourinho đang trở nên không thể tệ hơn.

Thanh Vũ | 00:00 06/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.