2 nhân vật bí ẩn 100 tuổi ra sân cùng Man City là ai?

0
546

Cụ thể trước thềm trận đấu tại vòng 5 Premier League diễn ra, các ngôi sao của Man City đã được ‘hộ tống’ bởi 2 cụ bà ra sân. Đó là bà Vera Cohen, 102 tuổi, và người em của mình Olga Halon, 97 tuổi.

2 nhân vật bí ẩn gần 100 tuổi ra sân cùng Man City là ai? - Bóng Đá

Bà Olga Halon năm nay 97 tuổi.

Đây thực tế là 2 CĐV rất đặc biệt của Man City, khi họ đã mua vé toàn mùa của đội bóng thành Manchester trong suốt 85 năm qua. Do tuổi đã cao, bà Cohen đã không còn tới sân thường xuyên như trước. Tuy nhiên với bà Olga, bà vẫn chưa bỏ lỡ một trận nào trên sân nhà của Man Xanh khi luôn được con trai Danny và con rể Roger thay nhau dẫn đến sân.

Có một điều thú vị ở đây, dù đã 102 tuổi, nhưng thực tế bà Vera Cohen vẫn chưa phải là Mascots lớn tuổi nhất từng xuất hiện trong một trận đấu ở Anh. Kỷ lục này hiện vẫn được ông Bernard Jones, 105 tuổi nắm giữ. Ông là một CĐV trung thành của Preston và ông vẫn xuất hiện trong trận đấu với Sheffield Wednesday ở mùa giải 2017/18.

Gia đình của bà Vera đến bây giờ vẫn đang giữ vững truyền thống cổ vũ cho Man City, khi 2 người chắt của bà là Max Goldsmith, 10 tuổi, và Sammy Goldsmith, 4 tuổi cũng đã bắt đầu tới sân Etihad theo dõi các trận đấu của Man Xanh ngày một nhiều hơn.

Video sức mạnh của Man City:

Kỳ Anh | 22:10 15/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.