179 quốc gia, 1 tỷ ngôi nhà và lời tâm sự chân thành của Pep và Klopp

0
353

Cả hai câu lạc bộ đều có khả năng tiếp cận đến khán giả trên toàn cầu và các nguồn tin tại giải đấu cao cấp nhất xứ sương mù cho biết trận đấu được dự kiến sẽ được phát sóng ở 179 trong số 193 quốc gia là thành viên của Liên hợp quốc.

“Tôi đã nói điều đó một vài lần và tôi có thể nói lại, tôi thực sự nghĩ điều quan trọng nhất đối với bóng đá – công việc quan trọng nhất của bóng đá – là giải trí cho mọi người”, HLV Jurgen Klopp cho biết hôm thứ Sáu. “Bởi vì nó chỉ là bóng đá, không có gì khác”.

179 quốc gia, 1 tỷ ngôi nhà và lời tâm sự chân thành của Pep và Klopp - Bóng Đá

Liverpool hướng tới sự giải trí trong sân cỏ.

“Chúng tôi không cứu người, chúng tôi không tạo ra bất cứ điều gì, chúng tôi không giỏi trong phẫu thuật, chúng tôi chỉ giỏi về bóng đá. Nếu chúng tôi không đem lại sự giải trí với mọi người, tại sao chúng tôi lại thể hiện nó trên sân?”

“Bóng đá không phải luôn luôn may mắn hoặc ngược lại, ngay cả khi chúng tôi đang giúp mọi người giải trí, môn thể thao này là công việc đặc biệt khó khăn. Nhưng đó thực sự là một điều quan trọng và đó là lý do tại sao chúng tôi phải cố gắng tạo ra liên tục (màn trình diễn xuất sắc) hoặc thường xuyên nhất có thể.”

Trong khi đó, Pep Guardiola đã có dành những lời lẽ có cánh và ca ngợi truyền thống lâu đời của đối thủ tại Premier League. “Liverpool là một trong hai đội vĩ đại nhất nước Anh và đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng tiến gần hơn với họ về nhiều điều”, ông nói. “Khi bạn có một tầm nhìn về lịch sử của Premier League và bạn bắt đầu so sánh nó với họ, để được gần hơn với họ, chúng tôi nên rất tự hào”.

“Giải đấu này luôn là [Manchester] United và Liverpool và sau đó là Arsenal, Chelsea và bây giờ chúng tôi đang ở đó.” Chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

179 quốc gia, 1 tỷ ngôi nhà và lời tâm sự chân thành của Pep và Klopp - Bóng Đá

Lần cuối cùng mà Man City đến làm khách tại Anfield là khi trận tứ kết lượt đi Champions League giữa hai đội được tổ chức vào năm ngoái. Tuy nhiên, thất bại bẽ bàng dường như được báo trước bởi một loạt những sự kiện xảy ra trước đó…

Chiếc xe buýt mà The Citizens sử dụng đã gặp phải khó khăn trong việc du chuyển trên đường vì một số thành phần quá khích và họ cũng không thể sử dụng cho hành trình trở về Manchester sau trận. Điều này đã khiến lực lượng an ninh tại Liverpool và vùng Merseyside thực hiện các biện pháp an toàn để đảm bảo sự tập trung trên sân cỏ.

“Tôi muốn cảnh sát về nhà lúc 4 giờ 30 chiều với gia đình, uống bia và theo dõi chương trình,” Guardiola tiếp tục. “Đó là những gì họ nên làm.”

Vũ Quang Toản | 02:15 06/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.