Uống… nước tiểu của mình để giảm cân thần tốc và làm đẹp da: Hãy nghe giáo sư giải thích

0
461

Cải thiện sức khỏe bằng … nước tiểu

Uống... nước tiểu của mình để giảm cân thần tốc và làm đẹp da: Hãy nghe giáo sư giải thích - Ảnh 1.

Christo Dabraccio, một nhà khí tượng học từ Idaho (Mỹ) nói rằng uống nước tiểu đã giúp ông giảm 13,6kg và đem lại cảm giác ‘như siêu nhân’.

Tôi nghe nói về phương pháp này qua mạng và thành thật mà nói, ngay lập tức tôi bị cuốn hút. Càng nghiên cứu và đọc được những lời chứng thực từ những người thực hiện, tôi càng tin tưởng hơn.

Nước tiểu chỉ là một dẫn xuất có tính lọc cao của máu, và máu là sự sống do đó nước tiểu cũng rất tốt. Ngay sau khi thử uống nước tiểu, tôi bắt đầu cảm thấy như siêu nhân.

Tôi được nạp năng lượng, đầu óc sáng suốt hơn, cảm thấy trẻ hơn và da sáng hơn“.

Ông Dabraccio uống khoảng 3 ly/ngày, cũng như sử dụng nước tiểu của chính mình để lau mặt và rửa mắt. Ông còn cho rằng có một số người nổi tiếng ở Hollywood cũng làm như vậy nhưng không tiện nêu tên.

Sau đó, ông đã truyền lại cho họa sĩ Julia Sillaman đến từ Maryland. Cô gái này khẳng định rằng phương pháp “uống nước tiểu” đã giúp trị mụn trứng cá một cách kỳ diệu và giúp cô giảm 11,3kg.

Uống... nước tiểu của mình để giảm cân thần tốc và làm đẹp da: Hãy nghe giáo sư giải thích - Ảnh 2.

Khuôn mặt của tôi thật khủng khiếp vì đầy mụn trứng cá, nhưng tôi rất do dự để đi khám bác sĩ da liễu. Cho đến khi tôi gặp Christo. Tôi nhớ ngay lần đầu gặp ấy, anh ta trông rất khỏe mạnh với đôi mắt sáng. Anh ấy nói với tôi hãy cứ thử liệu pháp nước tiểu để cải thiện làn da.

Và nó không làm tôi thất vọng. Một ngày sau khi bắt đầu đắp nước tiểu lên da, tình trạng viêm giảm xuống và bắt đầu mờ các đốm mụn trứng cá.

Tôi cảm thấy có nhiều năng lượng hơn và gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều này đã thay đổi cuộc sống của tôi – tôi cảm thấy như một người khác vậy. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trong suốt quãng đời còn lại của tôi.”

Tôi đã từng bị gia đình chỉ trích vì việc này, nhưng sau khi thấy kết quả của tôi, một số người trong gia đình tôi đang áp dụng. Tôi hiểu tại sao mọi người có thể nghĩ nó kỳ lạ, bởi vì nó không được chấp nhận trong xã hội hiện nay.

Nước tiểu của hầu hết mọi người đều có mùi khai, vì vậy chúng ta nghĩ rằng nó là thứ thô tục bẩn thỉu. Nhưng với những câu chuyện này, tôi tin rằng suy nghĩ đó sẽ thay đổi.”

Uống... nước tiểu của mình để giảm cân thần tốc và làm đẹp da: Hãy nghe giáo sư giải thích - Ảnh 3.

Vẫn chưa có bằng chứng khoa học

Các nhà khoa học nói rằng không có bằng chứng cho thấy “uống nước tiểu” mang lại lợi ích cho sức khỏe cũng như làm đẹp. Thực tế, nước tiểu chứa các hợp chất được tái hấp thu để cải thiện khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể và cung cấp các hiệu ứng giải độc khác.

Tuy nhiên, không có nghiên cứu độc lập nào về vấn đề này được thực hiện và các chuyên gia về thận niệu đã cảnh báo tiêu thụ quá nhiều nước tiểu có thể dẫn đến sự tích tụ chất thải độc hại tương tự như bị suy thận.

Hoàn toàn không có bằng chứng khoa học nào cho thấy rằng liệu pháp nước tiểu có giá trị điều trị. Những người uống nước tiểu của mình thật ra chẳng có tác dụng gì hơn là tự chế nhạo bản thân mình“, giáo sư Henry Woo, một bác sĩ phẫu thuật tiết niệu tại Đại học Sydney cho biết.

* Theo Daily Mail

Hãy thử các biện pháp này để ngăn chảy máu cam nhanh chóng

Nguồn: soha.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.