Tôi mất tự tin vì bạn trai quá hoàn hảo

0
299
Bạn trai hơn tôi 4 tuổi, anh tốt nghiệp một trường đại học nổi tiếng và đã có công việc ổn định với mức thu nhập khá. Gia đình anh cơ bản, bố mẹ đều làm công chức nhà nước, anh trai cũng làm việc cho một cơ quan nhà nước, bản thân anh sau một thời gian làm việc cho cơ quan nhà nước cảm thấy không phù hợp nên đã ra ngoài làm việc cho một tập đoàn nước ngoài.
Anh cao trên 1m70, có ngoại hình ưa nhìn, hát hay và biết cách nói chuyện, nhất là đối với phụ nữ. Vì thế, tôi chỉ là một trong số rất nhiều cô gái yêu và ngưỡng mộ anh mà thôi.
Toi mat tu tin vi ban trai qua hoan hao
Ảnh minh họa.
Trong khi đó, bản thân tôi xuất thân từ nông thôn, mới tốt nghiệp đại học, công việc chưa ổn định. Hiện tôi vẫn làm việc cho một công ty tư nhân với mức thu nhập thấp, vẫn đang sống trong một căn nhà trọ tềnh toàng, tài sản quý giá nhất của tôi chỉ là một chiếc xe số, bố mẹ mua cho tôi để đi làm.
Về hình thức, tôi cao gần 1m60, nhưng cũng chỉ là một cô gái bình thường, không có gì nổi trội ngoài nét duyên thầm. Vì mọi người vẫn nói, càng nhìn tôi càng thấy có duyên.

Tin tài trợ

Đó là lý do, tôi luôn cảm thấy mất tự tin khi đi chơi với anh, tôi thường từ chối những lần hẹn hò do anh đề xuất. 6 tháng trời quen anh, biết anh quan tâm đến mình, nhưng tôi luôn đặt ra một giới hạn để tình cảm đó không tiến triển. Tôi thay số điện thoại, và cố tình không liên lạc với anh.
Anh hiểu được suy nghĩ của tôi, nên thường an ủi rằng không quan trọng công việc, xuất thân hay hình thức của tôi. Anh quý tôi, yêu tôi vì những điều tôi đang có, với anh, tôi đặc biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều cô gái xinh đẹp và giàu có khác.
Nghe anh nói, cảm nhận sự quan tâm của anh nên tôi đồng ý làm người yêu của anh. Nhưng lúc nào đi bên cạnh anh, tôi cũng luôn có cảm giác mình thua kém anh, và tự ti về điều đó. Tôi cũng ngại đến gặp gỡ những người bạn của anh, vì sợ họ tò mò về tôi.
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, muốn chia tay với anh, và tìm một người phù hợp hơn với mình, nhưng vẫn chưa tìm được lý do nào để chia tay. Vì anh rất tốt, rất yêu thương và luôn lo lắng cho tôi.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.