equelle tốt như thế nào cho nội tiết tố

0
279

Những điều tuyệt vời mà Equelle đem lại cho phụ nữ

Từ những thực tế trên cho ta thấy, người phụ nữ Đông Nam Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng luôn bị thua thiệt so với phụ nữ các khu vực khác. Do đó, phụ nữ Đông Nam Á cũng có quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn và nhanh hơn. Để khác phục thực trạng này, các chị em phụ nữ tại nơi đây đã tìm ra được phương pháp đó là uống thuốc Equelle bổ sung nội tiết tố nữ cho cơ thể.

>>> xem : máy massage mặt

Bước sang tuổi 27, lượng estrogen trong phụ nữ suy giảm, dẫn đến hàng loạt các hiện tượng như: cơ thể mệt mỏi, da dẻ nhão dần, thời kỳ tiền mãn kinh xuất hiện, nếp nhăn xuất hiện trên khóe mắt, nám tàn nhang ngày càng nhiều,.. tất cả những biểu hiện này đều là kết quả của quá trình lão hóa đang diễn ra trong cơ thể bạn. Chính vì thế việc sử dụng Equelle Nhật Bản giúp phụ nữ hoàn toàn xóa bỏ được những khó khăn hạn chế này: khi đi vào cơ thể, thuốc sẽ bổ sung lượng estrogen, kéo dài tuổi thanh xuân, ngăn chặn quá trình lão hóa và ức chế quá trình tiền mãn kinh.

>>> xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/l/thuoc-dieu-tri-benh-tieu-duong-nhat-ban.html

Phụ nữ các nước khu vực Đông Nam Á bước vào độ tuổi 25 đến 27 là lượng estrogen trong cơ thể giảm đi nhanh chóng, điều đó đồng nghĩa với việc quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Trong khi đó, phụ nữ ở các nước khác, đặc biệt ở khu vực Châu Mỹ đến 30 tuổi thì mới bước vào quá trình lão hóa. Như vậy so với phụ nữ các khu vực khác thì cần phải bổ sung lương estregon nhiều hơn và sớm hơn. Đặc biệt là với phụ nữ Việt Nam, điều kiện sống thấp hơn hẳn so với các quốc gia khác, cho nên cơ thể người phụ nữ vốn không được chăm sóc toàn diện, rất nhanh diễn ra quá trình lão hóa và hư tổn về cơ thể.

– Thời tiết khí hậu của các nước khu vực Đông Nam Á là nắng nóng, mưa nhiều. Đặc biết với khí hậu Việt Nam, chia thành mùa mưa, nắng, hanh khô, ô nhiễm cao,.. Tất cả những điều này là những nguyên nhân gây lên những tổn thương nghiêm trọng cho làn da phụ nữ. Hậu quả nặng hơn là những tổn thương từ sâu bên trong, khiến người phụ nữ Việt nhìn già hơn so với độ tuổi rất nhiều.

Thuốc Equelle là sản phẩm của tập đoàn Otsuka Nhật Bản. Đây là loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ vượt trội hàng đầu hiện nay.

Theo các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, hoạt chất Isoflavone trong đậu nành hoạt động tương đương vớ hooc môn sinh dục nữ Estrgen. Tuy nhiên lượng Estrgen trong cơ thể mỗi người sẽ nhanh chóng bị giảm đi,mất dần theo thời gian, đây là quy luật tự nhiên không thể thay đổi. Lượng Estrgen trong cơ thể tỉ lệ nghịch với quá trình lão hóa, khi Estrgen trong cơ thể giảm càng mạnh thì quá trình lão hóa càng khắc sâu. Do đó nhu cầu đặt ra là bổ sung Isofavone từ đậu nành. Xuất phát từ nhu cầu đó, các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản đã bào chế ra loại thuốc Equelle có tác dụng bổ sung nọi tiết tố nữ, đây là một siêu phẩm của nền y học Nhật Bản. Vậy tác dụng vượt trội của thuốc Equelle Nhật Bản là gì?

Quá trình ra đời của siêu phẩm Equelle

Vào năm 1996, giáo sư Ayuko Oyama và các cộng sự của ông thuộc tập đoàn dược phẩm Otsuka đã bắt đầu nghiên cứu hoạt chất Isoflavone trong đậu lành. Sau một thời gian dài nghiên cứu, ông nhận thấy rằng việc phân hủy Isoflavone sẽ giúp tạo ra Equol, cung cấp bổ sung cho người phụ nữ thì sẽ tạo ra được lượng Estrgen. Đây là phát hiện tuyệt vời mà ông và các cộng sự nghiên cứu được. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, đây là công trình đầu tiên của thế giới phát hiện sự tự sản sinh Equol từ việc phân hủy Isoflavone.

Sau đó trong suốt 6 năm nghiên cứu, thực nghiệm, kiểm nghiệm, thì tiến sĩ Ayuko Oyama đã tìm ra được câu trả lời cho nghiên cứu của mình và chế tạo thành công siêu phẩm Equelle. Vậy tác dụng vượt trội của thuốc Equelle Nhật Bản là như thế nào mà nó được công nhận là thực phẩm vàng, siêu phẩm của Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.