Bonidiabet giúp bác Ninh đẩy lùi bệnh tiểu đường

0
46

Nếu như bệnh HIV/ADIS được xem là căn bệnh thế kỷ thì bệnh tiểu đường cũng hiểm nguy ko kém, được giới y khoa đặt với mẫu tên “bệnh toàn cầu” để nói lên mức độ nguy hiểm và tỷ lệ mắc bệnh trên khắp thế giới nhiều tới thế nào?

Câu chuyện đáng đọc về bệnh tiểu đường

Chúng tôi tậu tới Hải Phòng vào 1 buổi chiều nắng đẹp, tia nắng ngày hè chói chang được che chắn bởi các hàng cây xanh mát góc cuối  con phố. Sau đa dạng lần thăm dò những con đường ngoằn nghèo, cuối cùng chúng tôi cũng tậu tới nhà bác bỏ bác Đặng Thị Ninh (71 tuổi, ở số 37 ngõ 269 Hàng Kênh, p. Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng đã 24 năm sống và đấu tranh với những biến chứng của bệnh tiểu đường.

Với gánh hàng rau đang bó dỡ, chưng Ninh chào đón chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ,sau hồi chào hỏi, chúng tôi khởi đầu được nghe bác bỏ Ninh san sớt về tình trạng bệnh tình mình đã từng trải qua.

Nhấp ngụm trà, đôi mắt sáng ánh lên sự lạc quan, chưng Minh chậm rãi nói: “ bác bỏ mắc bệnh tiểu đường từ năm 46 tuổi, năm nay đã 71 rồi đấy, cơ thể khỏe khoắn, chưng vẫn thường xuyên làm việc nhà, đi chợ,…Nói vậy thôi chứ bác bỏ từng trải qua các khó khăn do bệnh tiểu đường gây ra, hiện nay nghĩ lại vẫn còn thấy sợ.

Hồi đó, chưng đi bệnh viện thường xuyên, bác bỏcần tiêm 80 tổ chức Insulin chia khiến 4 lần nhưng đường huyết cứ nâng cao rồi giảm thất thường,  luôn là 12 tới 14, HbA1c luôn là mức 8. Từ đó, mỗi năm chưng đều gặp những biến chứng của bệnh tiểu đường, nào là mỡ máu, tim mạch, huyết áp, đại tràng, xương khớp,…đủ đồ vật bệnh mà suy cho cộng cũng chỉ do tiểu đường. Đặc biệt bác bỏ từng bị suy thận độ 2, một ngày chưng phải uống đến 22 viên thuốc tây tới mức mất ngủ, thân thể mệt mỏi, bệnh đường ruột rồi bệnh đại tràng, trào ngược dạ dày.. Lúc đấy bác đã xác định sống được ngày nào hay ngày ấy cháu ạ,..”

Chúng tôi đang cảm nhận được sự gian truân của bác bỏ trong tiến trình chữa bênh thì bỗng khuôn mặt bác bỏ tươi cười kể vui vẻ. Nhưng thật may mắn cho bác, bác bỏ đã tậu tình cờ đọc báo và biết tới thuốc tiểu đường Bonidiabet.

Bác Ninh đã đẩy lùi bệnh tiểu đường nhờ Bonidiabet

Như minh chứng cho các điều mình kể, bác Ninh lôi trong tủ ra đa dạng lọ thuốc, bác nói. “ Đây cháu ạ, bác bỏ sử dụng thuốc tên Bonidiabet được sản xuất từ Canada bắt buộc mới được như ngày hôm nay đấy. Ban đầu còn hồ nghi về thuốc nhưng cố bền chí sử dụng, sau 2 tháng uống Bonidiabet mỗi ngày 1-3 viên x 2 lần/ngày bác thấy thân thể khỏe hẳn ra, ko còn mỏi mệt rộng rãi như trước nữa, lúc thử đo đường huyết thì đã xuống được 5.8, HbA1c là 6. Và sau 5 lọ Bonidiabet chưng sĩ cũng đã đo đường huyết lại và chủ động giảm liều tiêm xuống mỗi lần được đến 5 đơn vị, cả ngày đã giảm được 20 doanh nghiệp rồi.

Nghe dược sĩ nói thuốc Bonidiabet không với tác dụng phụ phải bác bỏ sử dụng tiếp tới tháng thiết bị ba thì giảm được gần hết liều tiêm insulin, đường huyết khi ấy chỉ là 5 và HbA1c là 5.8, thật hơn cả mong đợi. Bây giờ thì đã 24 năm sống cùng bệnh tiểu đường nhưng bác bỏ không mang gặp biến chứng nào thêm nữa, thân thể vẫn khỏe mạnh những cháu ạ,…”

Đến đây chúng tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng thì bác Ninh và người bệnh tiểu đường cũng mang thể mua ra vật dụng thuốc rẻ để ngăn chặn bệnh này. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, chúng tôi không quên cảm ơn bác bỏ Ninh đã phân phối thông tin hữu dụng về câu chuyện chữa bệnh của mình và mong được bác cho lời khuyên dành cho người bệnh tiểu đường.

Bác Ninh nhắn nhủ tới người bệnh

Mọi người nếu mắc bệnh tiểu đường, hãy bền chí chữa bệnh và hoàn toàn sở hữu thể thử dụng thuốc Bonidiabet như tôi để mang hiệu quả. Thuốc ko quá đắt, chỉ mang giá bán lọ 30 viên khoảng 210.000 VNĐ/hộp và lọ 60 viên khoảng 380.000 VNĐ/hộp và bán tại đa dạng hiệu thuốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.