Bà mẹ chồng khắc nghiệt với con dâu nhất hệ mặt trời

0
569
Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vốn là một đề tài quen thuộc được nhiều nhà làm phim khai thác. Đây cũng là một trong những nội chung chủ đạo trong bộ phim “Những bà bầu hành động”.
Nhưng điều khiến người xem ấn tượng là trong phim đã khắc họa một bà mẹ chồng cực kỳ cay nghiệt với con dâu, trong khi cô con dâu lại ngoan ngoãn, lễ độ hết mực và luôn chăm lo vì gia đình chồng.
Những trích đoạn trong phim cho thấy điều này rõ ràng. Có lẽ đã không ưa cô con dâu từ đầu, nên bất kỳ lời nói hay hành động nào của con dâu bà mẹ chồng đều cảm thấy khó chịu. Con dâu đang mang bầu, chồng dắt hộ xe ra cổng cũng bị mẹ chồng soi mói, sợ con dâu được chiều quá rồi “leo lên đầu lên cổ mà ngồi”.
Khi anh chồng trình bày việc vợ phải thức khuya dậy sớm lo cho gia đình và soạn giáo án, bà mẹ chồng cũng ác miệng bảo con trai “Muốn không nặng nhẹ thì bỏ nó đi”.
Ba me chong khac nghiet voi con dau nhat he mat troi
Chăm chồng đến mức ngất xỉu cũng bị cho là “giả bộ”

Tin tài trợ

Anh chồng gặp tai nạn gãy tay, cô vợ dù đang bầu bí cũng phải vào viện chăm chồng. Nhưng vì lao lực nên ngất xỉu. Mẹ chồng nhìn thấy còn lo con dâu “giả bộ”.
Đỉnh điểm là lúc bà mẹ chồng lấy cớ cô con dâu làm cháy đồ ăn vu cho muốn “phá nhà, đốt nhà”. Không chịu được sự đối xử cay nghiệt của mẹ chồng nên con dâu bỏ đi. Sau đó bà còn bắt con trai phải lựa chọn “hoặc mình hoặc vợ”.
Những tình huống đối xử cay nghiệt của mẹ chồng với con dâu
Có thể thấy cô con dâu càng nhún nhường bao nhiêu thì bà mẹ chồng càng quá quắt bấy nhiêu. Nhiều tình huống thực sự khiến người xem “sôi máu” và tự hỏi không biết ngoài đời có bà mẹ chồng nào quá đáng như vậy không.

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.