8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà

0
461
8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 1.

Mát xa mặt: Bạn có thể tự thực hiện điều này tại nhà, việc này giúp cải thiện lưu thông máu và săn chắc các lớp cơ trên khuôn mặt. Hãy kéo tay bạn ngược từ chân mày lên trán, mát xa hay má theo vòng tròn 2 đến 3 lần một tuần trong 20 phút.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 2.

Mát xa tương phản: Rất đơn giản để thực hiện và mang lại hiệu quả cho nàn da của bạn, giúp chúng trẻ hóa và tươi mới hơn. Để thực hiện, chuẩn bị 1 chiếc khăn dài gấp nó làm đôi, nhúng một phần khăn vào nước nóng và phần còn lại vào nước lạnh, vỗ nhẹ 10 lần lần lượt.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 3.

Tập cơ miệng: Để giảm các nếp ở vùng miệng bạn có thể đọc bảng chữ cái, ví dụ, khi phát ra âm X hay O sẽ giúp săn chắc cơ mặt, giảm tốc độ lão hóa.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 4.

Kéo căng vùng thái dương: Bài tập này giúp giảm nếp nhăn, ngăn sự láo hóa của khuôn mặt. Bạn có thể đứng trước gương, dùng tay giữ và kéo căng vùng da từ thái dương trái, đầu hơi nghiêng sang phải, hít thở đều.Làm tương tự với bên còn lại.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 5.

Tập luyện cho khuôn mặt: Đây là một phương pháp mang lại hiểu quả trong việc trẻ hóa khuôn mặt. Nhắm mắt lại trong 10 giây sau đó di chuyển đồng tử của bạn theo chiều kim đồng hồ. Tiếp đến, hít phồng không khí và di chuyển chúng từ má này sang má khác trong 10 giây. Bài tập giúp bạn loại bỏ các nếp nhăn quanh mắt, mũi, vùng miệng.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 6.

Giữ cơ mặt ở trạng thái vui vẻ: Bạn không cần phải quá nghiêm túc đối với mọi việc, hãy thư giãn và thả lỏng cơ mặt và giữ chúng luôn vui vẻ. Bạn có thể thử chạm đầu lưỡi vào cằm hoặc đầu mũi, nâng cao lông mày ở mức cao nhất mà bạn có thể.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 7.

Làm mặt hề: Đây là phương pháp phổ biến để làm cơ mặt bạn trở nên săn chắc. Hãy cười thật to, nhướn cao lông mày trong 10 giây, sau đó ngừng cười và hạ thấp cằm trong 5 giây, lặp lại trong 5 phút.

8 bài tập chống lão hóa bạn có thể làm tại nhà - Ảnh 8.

Bài tập yoga cho mặt : Có tác dụng gấp nhiều lần các loại mặt nạ và kem dưỡng, bằng cách thực hiện bài tập một cách chính xác và thường xuyên, bạn sẽ có một nàn da khỏe mạnh, săn chắc.

Cha mẹ lưu ý: Mũi tiêm ngay từ lúc sơ sinh này có thể giúp con bạn tránh khỏi ung thư gan

Nguồn: soha.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.