Hoa hậu Việt Nam 2018: BTC không bán, vé “chợ đen” hét giá… trên trời

0
479

20 giờ đêm nay (16/9) vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. 43 người đẹp đã sẵn sàng bước vào những phần thi cuối cùng để xác định chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu danh giá.

Là cuộc thi nhan sắc có uy tín toàn quốc, thế nên đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Nhưng để sở hữu chiếc vé vào xem đêm thi chung kết, ngay cả người của ban tổ chức cũng khó lòng có được.

Ban tổ chức dành toàn bộ vé cho khách mời thế nhưng vé “chợ đen” vẫn bán công khai với giá cao ngất.

Theo bà Phạm Kim Dung, Phó Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018, năm nay kỷ niệm chặng đường 30 năm tổ chức cuộc thi HHVN nên toàn bộ vé xem chương trình được ban tổ chức dành cho khách mời chứ không bán. Để hạn chế tình trạng vé giả, ban tổ chức phát hành vé khá muộn.

Quan sát của PV Infonet cho thấy, sát giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, mặc dù trời mưa nhưng khán giả đến Nhà thi đấu Phú Thọ hỏi mua vé ngày càng đông. Trong khi ban tổ chức cho biết dành tất cả vé để mời khách nhưng vé “chợ đen” vẫn được bán công khai với giá cao… chóng mặt.

Nhiều “cò” vé chào mời khách mua trước Nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có mặt trước Nhà thi đấu Phan Đình Phùng từ chiều 16/9, PV nhìn thấy nhiều “cò” đã phe phẩy xấp vé xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trên tay, liên tục chào mời khách. Theo một phụ nữ đứng tuổi, bà đang bán vé VIP (dành cho 2 người) để xem đêm chung kết giá 5 triệu đồng. Giá vé hạng thường dao động từ 150.000 – 300.000 đồng/vé.

Thậm chí, sát giờ diễn ra chương trình, một số “cò” còn rao bán 20.000 đồng/vé. Được biết, ban tổ chức đã phát hiện có tình trạng vé giả do một số đối tượng bán trước Nhà thi đấu Phú Thọ.

Nói về tình trạng xuất hiện vé “chợ đen”, bà Phạm Kim Dung cho biết, có thể khách mời cho hoặc tặng lại nên số vé này bị tuồn ra ngoài, ban tổ chức khó có thể kiểm soát được.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.