Đưa BĐS nghỉ dưỡng Việt tới triển lãm Bất động sản quốc tế Seoul

0
184

Lần đầu tiên tham gia triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 diễn ra 19 – 21/9 tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc), Công ty Cổ phần và Đầu tư BeeHouse (BeeHouse JSC) gây ấn tượng với quy mô và sự đầu tư bài bản cùng sự đa dạng các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng.

Realty Expo Korea là triển lãm bất động sản quốc tế quy mô lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản thế giới (FIABCI) đồng chủ trì.

Hai sản phẩm Risemount Apartment Danang và Movenpick Resort Lang Co thuộc thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp do người Việt sáng lập nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và giới đầu tư

Triển lãm được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin hàng đầu về thị trường Bất động sản, mở ra cơ hội đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu, và thông qua sự kết nối tự do sẽ hình thành mạng lưới Networking.

Lấy “xu hướng bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0” làm chủ đề chính, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea có sự tham gia của các công ty nội thất, công ty vật liệu xây dựng, các quỹ tín thác đầu tư, các công ty khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng sự tham dự của hàng chục ngàn khách hàng.

Thương hiệu Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Việt Nam tại triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018

BeeHouse JSC đã mang tới triển lãm hai sản phẩm bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là chung cư hạng sang mặt sông Hàn Risemount Apartment Danang và biệt thự cao cấp ven biển Movenpick Resort Lang Co. Risemount Apartment Danang là sản phẩm tiêu biểu dòng chung cư hạng sang tại Đà Nẵng với vị trí đắc địa trung tâm quận Hải Châu và lợi thế khai thác nghỉ dưỡng đặc biệt vì có hướng view sông – vịnh – biển. Movenpick Resort Lăng Cô là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trên vịnh biển Lăng Cô, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư gần đây.

Trao đổi với các nhà đầu tư và khách hàng tham dự triển lãm, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BEEHOUSE JSC chia sẻ: “Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có sức hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư Hàn Quốc. Lợi nhuận đầu tư bất động sản đối với loại hình có cam kết tại Hàn Quốc đạt từ 4% đến 6% đồng thời nhà đầu tư phải chịu rất nhiều loại thuế. Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang cam kết với nhà đầu tư ở mức xấp xỉ 10% với chính sách đầu tư linh hoạt.”.

“Việc thu hút các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài trong thời gian tới sẽ giải quyết được nguồn tài chính lớn cho phát triển các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời có ảnh hưởng tích cực đến phát triển du lịch Việt, đây là một lợi ích kép”, bà Nguyệt cho biết thêm.

Nguồn: infonet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.