Đua xe trái phép, Mercedes AMG A45 và Mustang gây tai nạn kinh hoàng

0
147
Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc Ford Mustang mất lái và đâm vào vỉa hè khi tham gia đua xe trái phép với Mercedes AMG A45 trên một con phố ở Hàn Quốc.

Đua xe đường phố không những bất hợp pháp mà còn cực kỳ nguy hiểm. Nếu vô tình bắt gặp những chiếc xe phóng vút đi trên đường, chúng ta chỉ biết hy vọng mọi thứ qua nhanh và không có ai bị thương.

Đáng tiếc, may mắn đã không đến trong trường hợp này. Đoạn video ghi lại hình ảnh cuộc đua giữa một chiếc Ford Mustang và Mercedes A45 AMG kết thúc trong tang thương tại đường phố Seoul, Hàn Quốc.

Theo mô tả của video, hai chiếc xe đang di chuyển với vận tốc lên đến 177 km/h, bất chấp vận tốc giới hạn chỉ là 60 km/h trên đường chính.

Kết quả của sự thờ ơ pháp luật này là không mấy tốt đẹp, với chiếc Mustang quay vòng trên phố rồi đâm vào vỉa hè.

May mắn không có người đi đường xung quanh khu vực này tại thời điểm diễn ra vụ tai nạn nên chỉ có chiếc xe tham gia cuộc đua bị hư hỏng.

PC_Article_Middle

Nhiều khả năng chiếc Mercedes đã tác động khiến xe Mustang mất lái. Nếu nghe kỹ ở phút 1 phút 21 giây có thể thấy âm thanh của một tác động thứ cấp, trùng với thời điểm chiếc xe trượt lái đâm vào vỉa hè./.

Dua xe trai phep, Mercedes AMG A45 va Mustang gay tai nan kinh hoang

Video McLaren 720S thể hiện tốc độ sau khi trang bị gói độ ECU

VOV.VN – Với gói nâng cấp ECU chiếc 720S của McLaren đã giúp xe chạm được đến tốc độ 236 km/h trên đường đua dragstrip trong thời gian 9,6 giây.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.