VinD MB Visa tích hợp nhiều tính năng mới thu hút người dùng

0
524

Bối cảnh xã hội hiện đại hình thành thêm nhiều nhu cầu mới buộc các doanh nghiệp phải chạy đua để đáp ứng. Điển hình như Tập đoàn Vingroup đã bắt tay cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) để tạo ra thẻ VinID MB Visa, tích hợp giữa tính năng thanh toán của thẻ tín dụng quốc tế Visa của MB và thẻ khách hàng thân thiết VinID.

Động thái này được xem như bước chạy tăng tốc trong cuộc chiến thương mại của thời đại công nghệ. Loại thẻ mới ra đời như lấp đầy những lỗ hổng khi mang đầy đủ đặc điểm và tiện ích nổi bật của 2 loại thẻ trước đó.

Với tính năng của thẻ VinID, người dùng có thể tích, tiêu và nạp điểm để mua sắm các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn này nhanh chóng hơn. Khách hàng được chiết khấu trực tiếp hoặc tích điểm vào thẻ với số điểm tích theo tỷ lệ, tương ứng khi mua sắm tại điểm bán lẻ của Vingroup hoặc gian hàng của các thương hiệu đối tác.

Còn với tính năng thanh toán của thẻ tín dụng quốc tế MB Visa, người dùng có thể mua sắm các sản phẩm, dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán của Visa trong và ngoài nước, với hạn mức tín dụng tuần hoàn, giá trị tối đa là 1 tỷ đồng. Khách hàng được chi tiêu cho các khoản mua sắm trước, trả sau với tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất.

Khi tích hợp hai tính năng vào một, khách hàng có thể thanh toán các khoản chi tiêu cho sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu. Điều này phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay khi tiền mặt ngày càng bị thay thế bởi hình thức khác.

Bên cạnh đó, việc sử dụng tiền mặt vốn cồng kềnh và tiềm tàng nhiều rủi ro. Do đó, việc người dùng VinID MB Visa chỉ cần mang theo duy nhất một chiếc thẻ gọn nhẹ, tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp các vấn đề về thanh toán, bảo mật được giải quyết triệt để.

Cùng với đó, tỷ lệ tích điểm VinID khi dùng thẻ VinID MB Visa đối với khách hàng sử dụng thẻ liên kết đều được cộng 0,2%. Chủ thẻ cũng được hưởng tất cả các ưu đãi đến từ Vingroup, MB, Visa trong từng thời kỳ.

Có thể nói, trong xã hội phát triển theo xu hướng không tiền mặt như hiện nay, công nghệ được đầu tư mạnh, việc liên kết giữa Tập đoàn Vingroup và MB đã mở ra bức tranh thị trường mới, hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Nguồn: vneconomy.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.