Tận hưởng không gian sống tại Căn hộ Vincity Grand Park

0
237

Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn tất tiên tiến của khu vực Quận 9, tin tức căn hộ Vincity Grand Park Vingroup đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

Vincity Grand Park

Hệ thống thông gió cao cấp tại Căn hộ Vincity Grand Park

căn hộ chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển nằm ở trung tâm Quận 9. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án căn hộ tiện lợi cho người dân di chuyển. Đặc biệt, dự án căn hộ nằm ở khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Quận 9… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Căn hộ Vincity Grand Park trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại căn hộ Vincity Grand Park Vingroup là công viên ngay bên cạnh dự án bất động sản. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Điểm nổi bật nhất trong phối cảnh của căn hộ chung cư Vincity Grand Park Nguyễn Xiển là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tiên tiến và môi trường xung quanh an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên môi trường sống trong lành và tươi mát.

Căn hộ Vincity Grand Park: căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển – mặt đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ hạng sangtại khu vực Quận 9. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hạng sang và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xảy ra 1 chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Căn hộ Vincity Grand Park là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Vincity Grand Park : cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Hiện tại dự án căn hộ đã hoàn tất xong móng, và đến quý 4/2018 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ hạng sang năm 2018. Căn hộ Vincity Grand Park được chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh 1 khu đô thị sinh thái. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của Căn hộ Vincity Grand Park. Thậm chí với những khách hàng khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho địa điểm dự án. Hơn cả những gì mong đợi, Căn hộ Vincity Grand Parkcòn phát triển, kiến tạo 1 hệ thống cư dân văn minh, nhằm lưu thông lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý để mang lại 1 môi trường sống chuyên nghiệp, văn minh và hạnh phúc.