Những yếu tố thúc đẩy BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng Phát triển

0
21

Khu công nghiệp Bàu Bàng là một trong những dự án trọng điểm của tình Bình Dương. Với những lợi thế về vị trí, quy hoạch, chính sách hấp dẫn, khu công nghiệp chính là bước đệm thúc đẩy nền kinh tế Bình Dương phát triển, hấp dẫn các nhà đầu tư lớn nhở.

Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có KCN Bàu Bàng đang được xây dựng với quy  mô lớn, thu hút được vốn đầu tư từ nhiều nguồn khác nhau. Tình đến đầu năm , KCN đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, để lấp đầy các KCN, đòi hỏi các cơ quan chức năng của địa phương cần tiếp tục triển khai những biện pháp hiệu quả để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, với các dòng FDI chất lượng lượng cao. Do vậy, bài viết “Giải pháp thu hút vốn FDI vào KCN huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương” sẽ phân tích cụ thể thực trạng về tình hình thu hút vốn FDI và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút vốn FDI vào KCN trên địa bàn Huyện.

Đến năm 2020, huyện Bàu Bàng đã đạt được những thành công trong thu hút FDI vào các KCN, như:

– Thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có tiếng, như: Công ty Polytex Far Eastern Việt Nam, Công ty TNHH KyungBang Việt Nam, Công ty TNHH nội thất Lacouer Craft Việt Nam, Tập đoàn Kolon,…

– Thu hút 184 dự án FDI với vốn đầu tư lên đến 2,8 tỷ USD. Trong đó, năm 2020 thu hút 27 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 263,15 triệu USD và 20 dự án đăng ký tăng thêm với gần 85 triệu USD.

– Kinh tế huyện Bàu Bàng đã chuyển dịch mạnh sang hướng công nghiệp – xây dựng và dịch vụ, hình thành các khu đô thị, thương mại sầm uất.

– Giá trị sản xuất công nghiệp của Huyện tăng bình quân hàng năm 21,31%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng bình quân 25,33%.

Để có được thành tựu đó, phải kể đến một số lợi thế của tỉnh Bình Dương, như: hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí thuận lợi, các chính sách, chủ trương đúng đắn của các cấp lãnh đạo. Trong bối cảnh đó, huyện Bàu Bàng cũng được những nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi đang có những chính sách thu hút đầu tư, như: phối hợp với tỉnh để thúc đẩy sự phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời tỉnh Bình Dương cũng có nhiều chính sách ưu tiên để huyện Bàu Bàng nhanh chóng bắt kịp với quỹ đạo phát triển của toàn tỉnh trong 5 – 10 năm tới.

Huyện Bàu Bàng đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các thủ tục hành chính. Hiện tại, trang thông tin điện tử của Huyện đã đáp ứng được trên 95% các nội dung thông tin quan trọng của địa phương giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu những thông tin về Huyện, như: tình hình quy hoạch, các chính sách thu hút đầu tư, thủ tục hành chính,… từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, việc ứng dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng cải cách và giải quyết các thủ tục hành chính.

Các dự án đầu tư nước ngoài đã và đang triển khai trên địa bàn Huyện bước đầu mang đến những kết quả tích cực. Trong quá trình hoạt động, các dự án luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ thực chất từ chính quyền, cơ quan chức năng của Huyện, thông qua các buổi hội thảo, đối thoại trực tiếp. Điều đó tạo ra sự an tâm, củng cố niềm tin trong kinh doanh và tâm lý tích cực, sẵn sàng hiện diện lâu dài ở Bàu Bàng, góp phần mạnh mẽ trong công tác thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.