Liên tiếp những thông tin địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng trong thời gian qua

0
210

Tỷ trọng vốn đầu tư lớn dành cho căn hộ

Các chuyên gia phân tích công ty địa ốc Long Phát nhận định, mức đầu tư đổ vào thị trường căn hộ ở mười năm qua không ngừng tăng lên, luôn là phân khúc chiếm tỷ trọng hàng đầu và thu hút vốn FDI. Sau 10 năm, từ khi thị trường nhà đất nước ta trải qua giai đoạn khủng hoảng ở giữa năm 2008 và suy thoái trong khoảng năm 2010 tới 2013, thì sang năm ngoái đã bắt đầu phục hồi và sử dụng ngày càng nhộn nhịp trong khoảng thời gian trở lại đây.

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng lúc mức đầu tư cho chung cư chạm mốc cao nhất trong vòng 10 năm (đạt 8,05 tỷ USD) và tới năm 2018, số vốn đăng ký đã nâng cao hơn hai lần so với cùng năm 2017 (đạt 16,6 tỷ USD), tương ứng giá trị đăng ký lũy kế sắp xỉ 57,9 tỷ đô la Mỹ.

Không những vậy, số vốn dư nợ kinh tế căn hộ cũng tăng theo, chiếm gần 20,14% tổng dư nợ nền kinh tế tính tới 30/9/2019 và tăng 13,58% so mang cùng kỳ 2018. Tính đến đầu tháng 9/2019, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thực hiện khoảng 37.000 tỷ VND trái phiếu. Dù phát hành chính sách thắt chặt tín dụng, nhưng các NH vẫn chi khoảng 1.410 tỷ Việt Nam để sắm trái phiếu hãng địa ốc, chiếm 20,1% tổng lượng trái phiếu thực hiện.

Khi vốn đầu tư chảy trong địa ốc tăng cao, tạo ra nguồn cung dồi dào. Tin tức báo cáo của địa ốc Long Phát cho biết, ở TP. HCM, số lượng mua bán bất động sản nâng cao trong khoảng 44%/năm trong vòng 5 năm, sở hữu trị giá cao nhất đạt 49.000 giao dịch trong cuối năm 2018. Tỷ lệ kết nạp mới ở khoảng thời gian này đạt 87% với áp lực cao nhất trong 10 năm qua. Tại HN, số lượng giao dịch căn hộ trong năm 2018 nâng cao 20% so mang 2017.

Nhà đất khu công nghiệp và cho thuê đang tiếp diễn bứt phá?

Vào những thập kỷ mới đây, nền tín dụng nước ta đã giữ đà mở rộng tích cực ở áp lực cao, xấp xỉ 7%/năm. Số lượng đơn vị hoạt động mới cũng ở trần cao nhất lúc ước lượng trong những tháng đầu năm 2019, sở hữu 102.300 chuyên gia hoạt động mới, tổng vốn đăng ký 1.290,8 tỷ đồng). Điều đó đồng nghĩa với việc mức đầu tư chảy trong nhà ở vẫn đáng mừng.

Về phân khúc thị trường, nhà đất bình dân và căn hộ trung cấp tiếp tục giữ vai trò chủ đạo trong năm 2020, bởi đó là phân khúc mà bạn có tiềm lực thực nên mang thanh khoản cao nhất và góp phần thúc đẩy tính vững bền của thị trường. khi mà Đây, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ với chuyển biến thừa cung, bắt buộc nguy cơ sẽ đối mặt có một số thách thức.

Thị trường địa ốc ở thủ đô và TP. Hồ Chí Minh vẫn giữ vị trí là 1 vào Các phân khúc căn hộ thu hút nhất vào khu vực. Thị trường nghỉ dưỡng sắp được hưởng lợi từ sự đi lên mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoại trừ nước, cũng như số lượng đường bay thẳng quốc tế.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.