Lật tẩy những thông tin địa ốc Long Phát lừa đảo tại thị trường BĐS Đồng Nai

0
222

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty đông hưng lừa đảo có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Hưởng lợi trong khoảng những yếu tố đòn bẩy, kích thích địa ốc rầm rộ
Bên cạnh công trình phi trường Long Thành đang được đẩy nhanh những thủ tục như thu hồi đất, tái định cư, giải phóng mặt bằng, khả năng tăng trưởng khởi công chính thức trong năm 2020 thì thị trường nơi đây còn đón hàng loạt công trình phát triển giao thông kết nối với TP.HCM và những thành phố lân cận.
Có thể nói đến những tuyến đường tỉnh hay vành đai 2, vành đai 3 và tuyến cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây; Bến Lức-Long Thành, Biên Hòa-Vũng Tàu, Dầu Giây-Liên Khương, Dầu Giây-Phan Thiết cũng như các tuyến đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, Thủ Thiêm-Long Thành. Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, theo khía cạnh hạ tầng đã và sắp dần bàn giao là chi tiết thúc đẩy thị trường BĐS nơi đây nhộn nhịp theo đông đảo NĐT BĐS đã trông thấy tiềm năng sẵn sàng của thị trường này và tìm kiếm cơ hội đầu cơ thời gian trở lại đây.
Mặt khác, hệ thống cảng biển như Cát Lái, Cái Mép, Thị Vải hay khai thác lợi thế đường sông như triển khai thi công bến tàu khách trên sông Đồng Nai, bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải là Các lợi thế vượt trội về liên lạc đường thủy ở Long Thành. Một vài dự án này không chỉ giúp việc vận động, lưu thông hàng hóa dễ dàng lớn hơn, lực đẩy kinh tế Long Thành nói riêng và Đồng Nai kể chung tăng trưởng mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường văn phòng cho thuê đi lên.
Dự kiến, bên cạnh khoảng cách chuyển động giữa Long Thành mang thành phố lớn ngày càng được rút ngắn do liên lạc càng ngày càng thuận tiện thì lợi thế tiếp giáp với Những huyện của TP như Q9, Q2 cũng khiến nước ta này được kì vọng sắp vươn lên là cơ sở hạ tầng kỹ thuật mới, do vậy, theo Những NĐT, “bỏ tiền” vào nhà ở ở thời hạn này dễ sinh lợi vào thời điểm ngắn.
Song song đó theo địa ốc Long Phát, Long Thành sẽ duy trì vai trò chủ đạo của ngành công nghiệp (tỉ trọng 68%) và thúc đẩy nền kinh tế nguồn tin hướng công nghiệp, sản xuất mục tiêu hoàn chỉnh hệ thống liên lạc tiên tiến nhằm trở nên trọng điểm dịch vụ, công nghiệp trong năm 2020 và là thành phố loại 2 trong năm 2025. Điều này sắp tạo tiền đề quan trọng cho sự đổi thay tích cực khuân mặt đô thị của Long Thành, kì vọng ảnh hưởng rõ nét đến thị trường bất động sản khu vực.


Công ty bất động sản đổ bộ đầu cơ công trình, tỉ lệ giao dịch cao
Theo ghi nhận của dia oc long phat, mặt bằng giá đất nền còn mềm cùng sở hữu sự đồng bộ về hạ tầng đã khiến cho thị trường Long Thành ma lực hấp dẫn các đơn vị nhà đất. đặc biệt, các cụm công nghiệp lôi kéo nhân sự chất lượng cao từ trong và ngoài nước đến định cư làm cho những doanh nghiệp to liên tiếp rót vốn ở đây để đầu tư, phát triển dự án nhà đất, khu đô thị và những cơ sở sản xuất. Giá chung cư vì thế cũng tăng trưởng ở mức giao động 15-25%/năm.
Thông qua phân tích được biết, thị trường Long Thành trong quý 2/2019 đón nhiều công ty văn phòng cho thuê tới đầu tư, giao tiếp đất nền diễn ra nhộn nhịp tại trong nước này, tỉ lệ hấp thu của các công trình đạt tại mức cao khoảng 80%. Đặc biệt, một vài dự án “mới tinh” dù mới manh nha nguồn tin ra thị trường nhưng tỉ lệ giữ chỗ rất cao.
Một vài công ty cho rằng, địa ốc Long Thành sắp ở giai đoạn đầu của thời kỳ phát triển và giá thành còn tốt. Do vậy, giá trị nhà đất nơi đó còn tiếp tục nâng cao, đặc thù với sự tăng trưởng ngày càng đồng bộ của hạ tầng giao thông, Dự án trung tâm địa bàn “thành thị sân bay” nơi đây được tiên liệu sẽ phát triển thành cực gia tăng đối trọng của khu Đông TP.HCM và đi lên vượt trội vào vòng 5- 10 năm tiếp theo.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.