Dự án căn hộ Safira Khang Điền với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ tại quận 9

0
50

Hiện tại, các quỹ đất tại vùng ven TPHCM được các chủ chi tiêu nội địa và nước ngoài ra sức nắm bắt nhằm nắm bắt nhu cầu nhà ở không nhỏ sau đây. Để đảm bảo nhu cầu về chỗ ở cho người có mức thu nhập trung bình khá trở xuống, nhiều công ty bất động sản đã bắt đầu quan tâm đến phân khúc căn hộ Safira Quận 9 hợp Chi tiêu có mức chi phí trên dưới 1 tỷ đồng. Dự kiến, môi trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu Đông nói riêng, bao gồm có Quận 9, sẽ nhộn nhịp vì nguồn tiền từ các người mua trong và ngoài nước đổ về tập kết vào thời điểm cuối năm.

Căn hộ Safira Quận 9 xu hướng mới của những nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu

Với mục đích bức tốc bộc phá cơ sở, thành phố Hồ Chí Minh đã chi khoản tiền lớn để Q.9 “lột xác” với khá nhiều dự án Safira Khang Điền tầm cỡ hiện nay. Đây là nhóm có nhu cầu nhà ở không nhỏ, đặc biệt đối với nhà ở bình dân. Thống kê của Hội Môi giới Bất động sản nước ta cho biết, từ đầu năm đến nay, cung – cầu nhà ở trung cấp và bình dân chiếm khoảng 80% nhu cầu trên toàn môi trường.

nhằm sớm giúp kết nối ăn khớp với tuyến Vành đai 2. Trong đó, hạng C vẫn chiếm lợi thế với 54% Thị phần, hạng A có thực trạng hoạt động tốt với lượng giao dịch tăng 58% theo quý. Theo đó, giá tăng được ghi nhận tại các dự án Safira Khang Điền trung và cao cấp có địa chỉ tốt.

Trong đó, tại TPHCM, phân khúc căn hộ Safira Quận 9 trung cấp sẽ chiếm tầm quan trọng chủ đạo, còn tại TPHCM, cung – cầu lớn nhất vẫn thuộc sở hữu phân khúc bình dân. Xét về địa điểm, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ sẽ chính là giữa những điểm nóng của môi trường vào những tháng cuối năm. Từ những ghi nhận trên, Khang Điền nước ta đánh giá rằng môi trường đang có biểu lộ bất hợp lý ở tỷ lệ đầu cung giữa các phân hạng căn hộ Safira Quận 9.

Tình hình hiếm có căn hộ Safira Quận 9 hạng C theo dự báo có thể kéo dài sang những tháng tiếp sau. Các chủ chi tiêu dự án Safira Khang Điền thuộc phân khúc trung cấp thì ngày càng chú trọng tới quy hoạch, chất lượng, ích lợi.. Vì vậy, cùng với cơ hội mở ra từ đô thị phát minh và cú hích cơ sở nghìn tỷ không quá khó để Q.9 lấy đà tăng trưởng, biến thành “điểm nóng” thuộc top đầu của môi trường bất động sản TPHCM.

Căn hộ SaFira dự kiến được bàn giao hoàn thiện nội thất, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay hoặc khai thác cho thuê. Dự kiến giá bán giai đoạn 1 của dự án khoảng 25 triệu/m2. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn