Địa Ốc Long Phát – Tiền Tiếp Tục Đổ Vào Bất Động Sản Đất Nền

0
117

Sau Tết âm lịch, thị trường đất nền tại TP.HCM và các vùng lân cận như tỉnh Đồng Nai bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

Theo nhận định của chuyên gia BĐS Địa Ốc Long Phát, đất nền vùng ven TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, đặc biệt ở Đồng Nai là phân khúc tăng trưởng mạnh nhất với nhiều dự án đầu tư được triển khai sôi nổi trong thời gian qua. Điều này cho thấy, kịch bản của một cơn sốt mới như hồi năm 2017 đang được lặp lại.

Khảo sát thị trường cho thấy, so với trước Tết mức giá đất nền đã tăng trung bình khoảng 3% – 5% đối với chủ đầu tư tung hàng giai đoạn mới và 5% – 10% đối với những nhà đầu tư cá nhân rao bán lại.

Theo các chuyên gia BĐS, cơn sốt đầu năm 2018 do sự đa dạng về giá trị đầu tư đất và lợi nhuận kỳ vọng cao (từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỉ) nên ai cũng có thể đầu tư theo năng lực tài chính. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng kết nối TP.HCM và các vùng phụ cận như Đồng Nai tiếp tục được đầu tư, hoàn thiện đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Một vài dự án hạ tầng có thể kể đến như: đường Vành đai 3 đi qua các khu vực TP. HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, đường Vành đai 4 đi qua các khu vực Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài ra, so với các kênh đầu tư khác thì bất động sản vẫn được xem là kênh hấp dẫn với lợi nhuận vượt trội, đặc biệt là phân khúc đất nền vùng ven.

Mục tiêu được các nhà đầu tư hướng đến là những tỉnh tập trung đông các khu công nghiệp, khu chế xuất và có hạ tầng kết nối giao thông khổng lồ, hạ tầng đô thị tương đối tốt. Vì thế, Đồng Nai được chọn là điểm sáng đầu tư dẫn đầu tại khu vực miền Nam. Theo chuyên gia Địa Ốc Long Phát, dự báo năm 2019 thị trường BĐS Đồng Nai chắc chắn sẽ phát triển rất mạnh với sản phẩm chủ đạo chính là nhà đất và đất nền, cùng với dự án xây dựng Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được phê duyệt, Thị xã Long Thành chắc chắn sẽ trở thành điểm đầu tư mũi nhọn.

Ngay từ những ngày đầu khai xuân 2019, các nhà đầu tư TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã nhộn nhịp săn lùng các dự án đất nền Long Thành để xuống tiền đầu tư khai xuân với quan niệm “Đầu năm mua đất, cuối năm chốt lời”. Theo chia sẻ của một số nhà đầu tư, lợi thế rõ nét nhất khiến họ không ngần ngại “ôm tiền” về đầu tư ở Long Thành là bởi dư địa tại đây còn rất lớn, giá còn mềm, dù là thị trường khá non trẻ nhưng lại mang khả năng tăng giá khủng do mức cầu thực tế tại khu vực đang cao hơn so với nguồn cung thị trường.

Qua ghi nhận từ các nguồn tin, chỉ mới bước vào những tháng đầu tiên của năm 2019, số lượng các giao dịch mua bán bất động sản tại Long Thành đã tăng lên nhanh chóng, thị trường bất động sản tại đây đang rất nhộn nhịp và sôi động, sức tiêu thụ dòng sản phẩm đất nền tăng rõ rệt, rất nhiều dự án vừa tung bán đã gần hết hàng, điển hình như các dự án: Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…của Địa Ốc Long Phát!

Với dòng tiền nhàn rỗi đầu năm khá lớn dự báo xu hướng săn lùng các dự án bất động sản tầm trung và cao cấp, đặc biệt là phân khúc nhà đất và đất nền tại khu vực trung tâm TX Long Thành và các khu công nghiệp sẽ càng thể hiện rõ nét hơn trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.