Đất nền Lago Centro Long An thị trường khu vực đang rục rịch sôi động trở lại đón sóng thị trường

0
52

Nhiều dự án bị đắp chiếu lâu do pháp lý hoặc do năng lực của chủ đầu tư yếu kém sau thời kì ngừng triển khai, xuất hiện “làn sóng” đàu tư mới như Lago Centro phê chuẩn đổi thay pháp lý rõ ràng. Các dự án Lago Centro mới chào bán ra thị trường học địa ốc toàn bộ đều thuộc những tỉnh lân cận TP HCM hoặc ven biển. Nhận định về thị trường học đất nền các tỉnh lân cận Long An trong thời kì tới đất nền Lago Centro luôn là phân khúc “nóng” nhất của thị trường học.

Hiện tại, khu vực Bến Lức đã có rất nhiều dự án quy mô lớn đang được phát triển một loạt dự án cũng đang phát triển đang đẩy nhanh qui trình để triển khai thu hút các nhà đầu tư. Ghi nhận tại tỉnh Long An, lượng cung sản phẩm và lượng giao thiệp thành tích tại Lago Centro Bến Lức có mức tiếp nhận đạt khá cao. Nếu làm được nhiều dự án đất nền ở Bến Lức rồi hoàn chỉnh hạ tầng liên lạc kết nối với Long An thì người dân sẽ giãn bớt ra bên ngoài, giảm kẹt xe cho thành phố.

Đất nền Lago Centro cũng chính là mong mỏi cho khách hàng hiện nay

Báo cáo thị quý III/2018 vừa được ban bố cho thấy, thị trường học đất nền Lago Centro tại Bến Lức tiếp tục sôi động do giá đất ở Long An đẩy lên nhờ kết nối với trục đường cao tốc phê chuẩn tỉnh lộ 830. Ngoài những thông tin một dự án lớn tại phường Long Bình sắp mở bán, thì giá đất cũng sẽ tăng vì nhu cầu cuối năm lớn nhưng nguồn cung không nhiều. Thống nhất về chủ trương thi công Lago Centro những thông tin đưa vào sử dụng trong khi thị trường học sơ cấp khá sôi động.

Lago Centro đã khởi công khu thành phố sau đó ban bố các nhà đầu tư chiến lược cùng đối tác phân phối sản phẩm. Trong khi hạ tầng đang có sự phát triển mạnh, theo phân tích của gới kinh doanh địa ốc, so sánh sự tương quan về giá giữa các địa phương giáp giới và giá đất tại Lago Centro có mức giá cònkhá “mềm”. Thời gian gần đây, một số chủ đầu tư dự án Lago Centro đã bị các tổ chức môi giới “mạo danh” để bán các dự án mà họ đang xây dựng và kinh doanh.

Những người này còn khẩn hoang nguyên tố tâm lý bán đất nền Lago Centro để hưởng chênh lệch, dẫn đến giá trị giao thiệp các loại bđs tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Không chỉ tại Long An, thị trường học đất nền Lago Centro từ đầu năm đến nay cũng đều tăng không ngừng sôi động, đặc biệt phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỉ suất sinh lời cao. Ngân hàng trong nước siết tín dụng vào BĐS sẽ tăng tốc các tổ chức tìm đến ngân hàng nước ngoài nhiều hơn, đây là dịp cho Lago Centro sẽ tăng nhanh và nhiều hơn nữa.