Cơ hội đầu tư sinh lời đất nền Bầu Bàng cùng Địa Ốc Đại An Lộc

0
223

Xu hướng dịch chuyển nền kinh tế cũng như nguồn đầu tư ngày càng hiện rõ, trọng tâm khu vực phía nam là thành phố Hồ Chí Minh. Các nguồn đầu tư không ngừng mở rộng ra các khu vực tỉnh thành lân cận.

Đất nền Bàu Bàng tỉnh Bình Dương đang là thị trường khá xa về khoảng cách địa lí vơi thành phố Hồ Chí Minh nhưng nguồn đầu tư đang đổ về đây cực nhiều và nhanh chóng.

Bàu Bàng có vị trí địa lí phía bắc tỉnh Bình Dương. Tiếp giáp các huyện Phú Giáo – Dầu Tiếng – Bắc Tân Uyên – Bến Cát và huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước phía bắc

Cách Thành Phố Thủ Dầu Một khoảng 30Km, thành phố Hồ Chí Minh 60Km theo đường Quốc Lộ 13.

Tốc độ phát triển của Bàu Bàng được ví như ngựa ô của tỉnh Bình Dương, chỉ vài năm trở lại gần đây tốc độ phát triển của Bàu Bàng tăng nhanh gấp 2 – 3 lần những khu vực khác có điều kiện tương tự.

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đầu tư và nhà ở

Khu công nghiệp Bàu Bàng phát triển nhanh chóng với mục tiêu phát triển công nghệ cao, đã nhận nhiều nguồn đầu tư lớn từ cả trong và ngoài nước.

Mặc dù vẫn chưa thể so với các huyện/thành phố lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Dĩ An, Thuận An hay Thủ Dầu Một, tuy nhiên đất nền Bàu Bàng nắm giữ nhiều yếu tố hứa hẹn trở thành trung tâm mới phía bắc.

Là trung tâm phát triển mới của Bình Dương, đất nền Bàu Bàng đang là vị trí đầu tư béo bở, còn mang đầy đủ yếu tố phát triển lâu dài cho nhà đầu tư và người dân muốn chọn làm nơi định cư.

Tốc độ phát triển nhanh, cơ sở hạ tầng hoàng thiện nhu cầu người dân ngày tăng cao là yếu tố quan trọng cho việc đầu tư vào đất nền Bàu Bàng .

Giá vốn đầu tư vào đất nền Bàu Bàng cũng đang dễ chịu hơn các khu vực phía nam như Dĩ An, Thủ Dầu Một… rất nhiều, tuy nhiên các yếu tố thúc đẩy phát triển sẽ đưa thị trường kinh tế nói chung và bất động sản nói chung lên một bậc thang mới, trở thành trung tâm phát triển mới khu vực phía bắc.

Đón đầu được xu hướng phát triển và mục đích đầu tư lâu dài sẽ tìm được những khu vực có giá đất nền rất rẻ, đây là yếu tố mang lại lợi nhuận cực cao nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tận dụng và kiếm tiền từ nó.

Nguồn nhân sự trẻ đổ về tăng dần qua từng năm, đa dạng đối tượng từ lao động phổ thông đến tri thức cao, cả trong nước và ngoài nước tạo cơ hội cho đa dạng hóa nguồn và hướng đầu tư.

Định hướng phát triển của khu công nghiệp Bàng Bàng rất phù hợp với xu hướng phát triển chung ở hiện tại và cả tương lai khi tập trung phát triển ổn định vào công nghiệp kỹ thuật cao và công nghiệp thân thiện với môi trường, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút các doanh nghiệp mở rộng sản xuất và nguồn lao động vào đất nền Bàu Bàng.

Mức thu nhập người dân tại Bàu Bàng cũng cao hơn một số khu vực khác nên nhu cầu hoàn thiện cuộc sống cũng tăng lên đáng kể, giá đất nền Bàu Bàng cũng từ đó mà sẽ tăng lên theo tốc độ phát triển khu vực.

Thị trường mới, quỹ đất còn nhiều lựa chọn và rẻ nên sẽ thu hút nguồn đầu tư thực, hạn chế được tối đa các dự án ma, đất nền ảo như các khu vực đang có có quỹ đất thấp và giá cao.

Mặt tiền quốc lộ 13 tại thị trấn Lai Uyên và xã Trừ Văn Thố được đầu tư liên tục với nhiều dự án đất nền cao cấp không thua kém so với các khu vực phía nam của tuyến đường, đây là cơ sở đòn bẩy rất tốt để phát triển rộng ra các khu vực lân cận

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.