Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ

0
518
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 1Tháng cô hồn là thời điểm “xá tội vong nhân”, nhân dân ta thường đốt áo mã vào ngày này với tâm niệm những món đồ sẽ đến với người thân đã khuất tại cõi âm.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 2Trên phố Hàng Mã xuất hiện nhiều hình ảnh thú vị về các món đồ hàng mã tinh xảo được làm giống y như thật từ kích thước, màu sắc, đến các chi tiết nhỏ nhất.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 3Có những loại cao cấp, độc, lạ mẫu mã y hệt như những vật dụng ngoài đời như TV, xe máy, nhà… phục vụ những người muốn mua sắm “trần sao âm vậy”.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 4Iphone, Ipad… cùng nhiều thiết bị công nghệ đầy đủ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 5 Đáng chú ý là hàng mã hình đồ lót dùng để đốt cho người âm. “Tôi thấy đồ lót bằng giấy hơi phản cảm, không thực tế và không đúng lắm với ý nghĩa ngày lễ Vu Lan”, chị Nguyễn Ngô Thu (Bắc Ninh) chia sẻ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 6Rất nhiều hàng hiệu, đồ trang sức… xuất hiện tại các quầy hàng.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 7Váy áo trẻ em bằng giấy cũng được đa dạng về mẫu mã.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 8 Đồ chơi trẻ em không thiếu món gì.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 9Giày, guốc, dép… cũng đủ thể loại.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 10Những mặt hàng này có giá từ 300.000 đồng đến 4 triệu đồng, tùy theo sản phẩm và kích thước cụ thể. Đồ thời trang vàng mã có giá từ 100.000 – 150.000 đồng/bộ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 11“Hàng hiệu” được trưng bày trên phố Hàng Mã.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ - ảnh 12Với quan niệm “trần sao, âm vậy”, đồ hàng mã ngày càng trở nên đa dạng và giống hệt đồ thật.

Duy Phạm

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.