Vietcombank cung cấp dịch vụ thanh toán phí, lệ phí công tại Quảng Ninh

0
333

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cùng UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn FPT vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công tại các trung tâm phục vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công tại các trung tâm phục vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công tại tỉnh Quảng Ninh.

Thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Quảng Ninh, Vietcombank và FPT là một trong những cột mốc của đề án “Xây dựng chính quyền điện tử”, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hành chính công, chỉ số cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh của cấp tỉnh. Hoạt động cũng đồng thời đáp ứng chiến lược phát triển mở rộng các dịch vụ thanh toán hiện đại của Vietcombank đến với người dân và doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận đã ký kết, Vietcombank sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán phí, lệ phí tại các trung tâm phục vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Các dịch vụ này bao gồm thanh toán thương mại điện tử qua kênh Internet Banking (cho phép tổ chức, cá nhân thực hiện nộp phí, lệ phí dịch vụ công trực tiếp từ hệ thống chính quyền điện tử tỉnh thông qua kênh Internet Banking của Vietcombank); thanh toán QR code (cho phép tổ chức, cá nhân sử dụng ứng dụng di động Mobile Banking của Vietcombank quét mã QR để thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công) và thanh toán thẻ (cung cấp các máy chấp nhận thanh toán thẻ – POS – tại các điểm thu phí, lệ phí dịch vụ công hoặc các giải pháp thanh toán thẻ trực tuyến để thực hiện thanh toán phí dịch vụ qua thẻ).

): Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao quà lưu niệm cho UBND tỉnh Quảng Ninh

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao quà lưu niệm cho UBND tỉnh Quảng Ninh.

Vietcombank cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ thanh toán cung cấp với các chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân trong việc nộp phí, lệ phí dịch vụ công trên địa bàn tỉnh.

“Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Quảng Ninh và FPT, Vietcombank một lần nữa khẳng định cam kết của một ngân hàng lớn đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước nói chung”, đại diện ngân hàng cho biết.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.