Phần mềm CASEWARE

0
143

Tại RSM, chúng tôi sử dụng phần mềm Caseware, giúp hỗ trợ công việc trở nên hiệu quả và chất lượng hơn bao giờ hết. 

CaseWare IDEA là một công cụ phân tích dữ liệu dễ sử dụng sẽ giúp nhân viên tại RSM có được cái nhìn sâu sắc và thu thập thông tin từ dữ liệu của mình.

Việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng đòi hỏi chất lượng, sự đổi mới, tài năng và sự phù hợp. Các giải pháp của phần mềm đã giúp công ty RSM cải thiện việc xác định rủi ro, xác định gian lận và mang lại nhiều giá trị hơn. Với phần mềm Caseware, RSM được trao quyền để sử dụng công nghệ theo những cách sáng tạo để có được thông tin chi tiết và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Nhờ vậy, việc làm việc với khách hàng của RSM để giải quyết những thách thức khó khăn và phát hiện ra những rủi ro mà họ không nhận thức được sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Nhờ việc sử dụng phần mềm Caseware, một trong những công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ nhất, RSM có thể:

  • Cải thiện quy trình hoạt động
  • Ngăn ngừa những tổn thất không đáng có do gian lận hoặc sai sót
  • Giúp ban quản lý đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu
  • Truyền đạt thông tin phức tạp bằng cách sử dụng trực quan hóa dữ liệu

Phần mềm giúp RSM tối ưu hóa hoạt động nhờ những lợi ích chính sau:

  • Thu thập tất cả các tài liệu cam kết và tài liệu hỗ trợ ở một vị trí duy nhất, giúp dễ dàng hiển thị bằng chứng kiểm toán của nhân viên RSM.
  • Hợp tác hiệu quả: Cho phép các thành viên trong nhóm cộng tác hiệu quả trên tệp cam kết trong thời gian thực ngay cả khi ở các vị trí khác nhau.
  • Kiểm tra toan diện: Xem bức tranh toàn cảnh về tiến độ làm việc với các khách hàng của RSM bao gồm cả công việc còn lại bằng cách sử dụng công cụ trực quan hóa của CaseWare, Constellation.
  • Kiểm tra thông minh hơn: Điều chỉnh từng cuộc kiểm toán cho phù hợp với nhu cầu của kiểm toán viên và tận dụng trang tổng quan quy trình làm việc để đánh giá công việc đã hoàn thành, đồng thời xác định những lỗ hổng và sự kém hiệu quả của cuộc đánh giá.

Nhờ vậy, RSM tự hào luôn mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

RSM Việt Nam

Kiểm toán tài chính

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.