‘Ông trùm’ máy bơm thế giới mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

0
519

Với việc lựa chọn Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu tư quốc tế Trung Thiên làm đơn vị phân phối chính thức, Grundfos đã chính thức gia nhập thị trường máy bơm dân dụng tại Việt Nam. Dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, hai công ty đã đánh dấu sự hợp tác trong buổi lễ ra mắt ngày 14/9.

Chú thích ảnh
Phó Đại sứ Đan Mạch phát biểu tại lễ công bố nhà phân phối máy bơm dân dụng Grundfos tại Việt Nam.

Bà Phó Đại sứ Đan Mạch Louise Holmsgaard nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp năng lượng hiệu quả đối với việc quản lý nguồn nước.

“Nước và năng lượng đều là những nguồn tài nguyên có hạn. Những năm gần đây, mặc dù Việt Nam đã có những bước tiến trong quản lý lượng nước tiêu thụ và điện năng nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó có việc tiếp cận nguồn nước. Các công ty Đan Mạch chính là những tổ chức có điều kiện phù hợp để hỗ trợ Việt Nam vượt qua các thách thức này, nhất là với một nhà sản xuất máy bơm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng hàng đầu thế giới như Grundfos”, bà Phó Đại sứ chia sẻ.

Đại diện Grundfos Việt Nam cho biết: Khoảng 10% năng lượng trên thế giới dành cho việc bơm. Với công nghệ tiên tiến, Grundfos có thể giúp tiết kiệm đến 4% năng lượng trong lĩnh vực này.

Ra đời tại Đan Mạch từ năm 1945, hiện nay, Grundfos là hãng sản xuất bơm lớn nhất thế giới với sản lượng 16 triệu máy/năm, được sản xuất tại 16 nhà máy, 83 chi nhánh trên 56 quốc gia và vùng lãnh thổ. Grundfos chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 2008 và đã cung cấp giải pháp bơm cho nhiều công trình lớn trong nước như tòa nhà Quốc hội, tòa nhà Bitexco, Keangnam, nhà máy Tân Hiệp Phát, các công trình của Vingroup…

Theo Grundfos, công ty đang thu nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường Việt Nam bởi người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng các sản phẩm chất lượng, thương hiệu tầm cỡ và thân thiện môi trường.

Nguồn: baotintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.