Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki sách  

0
704

Để mua một quyển sách hay một quyển tiểu thuyết không nhất thiết bạn cần phải đến tận cửa hàng như trước. Với các trang web mua sắm trực tuyến như Tiki bạn có thể dễ dàng mua sắm bất cứ lúc nào. Hiện trên Tiki đang áp dụng rất nhiều mã giảm giá tiki sách vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên làm để sử dụng các mã giảm giá này khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm.

Tiki – xu hướng mua sắm thông minh

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá sách Tiki

Các mã giảm giá sách của Tiki chỉ có thể sử dụng một lần. Tuy nhiên trong một đơn hàng, khách hàng có thể sử dụng nhiều mã giảm giá khác nhau

Sau khi sử dụng mã giảm giá sách và xác nhận đơn hàng thành công mà khách hàng lại muốn hủy đơn hàng đó thì mã giảm giá cũng sẽ bị mất và không thể sử dụng trong các đơn hàng sau.

Đối với các khách hàng khác nhau Tiki sẽ có những ưu đãi đặc biệt riêng, một số mã giảm giá sẽ chỉ có thể áp dụng với một nhóm khách hàng nhất định.

Trên Tiki, các sản phẩm khác nhau cũng sẽ có những mã giảm giá riêng, ví dụ hiện nay đang có một số mã giảm giá Tiki sách như mã giảm giá 70% cho tất cả các đơn hàng, mã giảm giá 50k cho đơn hàng trên app hay mã giảm giá 10k cho đơn hàng đầu tiên…

Trong một số trường hợp nhập mã giảm giá của Tiki không thành công, hoặc không hợp lệ thì có thể là do mã giảm giá của bạn đã quá thời gian sử dụng hoặc bạn không đủ điều kiện để áp dụng. Hoặc bạn hãy liên hệ với bên cung cấp mã để tìm hiểu xem nguyên nhân sao mã giảm giá của bạn không hợp lý.

Cách để có mã giảm giá sách của Tiki

Related image

Sử dụng app Tiki để nhận mã giảm giá

Để mua sách Tiki giảm giá bằng mã khuyến mãi, khách hàng có thể săn mã mgg Tiki theo rất nhiều cách đơn giản khác nhau như:

  • Khách hàng có thể tìm đến trang chủ MGG Tiki hoặc các trang tổng hợp mã giảm giá của Tiki.

  • Xin mã giảm giá từ người thân, bạn bè hay trên các diễn đàn trao đổi mã giảm giá bằng cách tìm kiếm trên google.

  • Tìm kiếm mã giảm giá sách trên trang web chính thức của Tiki hay trên những trang chuyên phân phối mã giảm giá.

  • Hoặc nếu bạn chưa đăng ký thành viên trên Tiki bạn có thể nhận ưu đãi giảm giá dành cho thành viên mới.

  • Hoặc bạn cũng có thể nhận khuyến mại thông qua các đơn hàng đặt qua app của Tiki trên điện thoại.

  • Có rất nhiều các mã giảm giá sách khác nhau vì thế bạn có thể tìm kiếm được nhiều mã. Tuy nhiên mỗi loại sách đều có một mã khác nhau và thời hạn sử dụng cũng khác nhau.

Trên đây là các thông tin bạn cần lưu ý liên quan đến mã giảm giá trên Tiki  và cụ thể là các lưu ý để sử dụng mã giảm giá Tiki sách. Mong rằng thông qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá nói chung và mã giảm giá sách Tiki nói riêng.

Các bạn hãy theo dõi những bài viết hấp dẫn và hữu ích trên website của đơn vị chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.