Nhiều ưu đãi dịp cuối năm cho khách hàng VIB

0
431

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đang áp dụng đồng thời nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng dịp cuối năm.

Theo đó, từ nay đến ngày 31/12, khách hàng mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại VIB sẽ được nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên, tặng thẻ tín dụng, và tặng thêm 200 đồng khi khách hàng kích hoạt thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Các khách hàng mở sổ tiết kiệm mới tại các chi nhánh, tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB đều áp dụng cho chương trình này.

Ngân hàng cho biết, sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất của VIB đối với tiền gửi kỳ hạn từ 6-36 tháng trở nên cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2-7,3% một năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7% một năm. Tại nhiều ngân hàng, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng đang dao động từ mức 5,3-6,5% một năm.

Các chủ thẻ tín dụng VIB còn được giảm giá lên đến 50% tại hơn 300 đối tác cửa hàng ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, như: San Fu Lou, Golden Jade, Crystal Jade Palace, Yves Rocher, Vincy, Vascara, InterContinental Nha Trang, Furama Da Nang, Elite Fitness, Fit24 Hà Nội…

Từ nay đến hết năm, khách hàng giao dịch tại VIB hưởng nhiều ưu đãi.

Từ nay đến hết năm, khách hàng giao dịch tại VIB hưởng nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, chủ thẻ VIB có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% tại hàng trăm cửa hàng, tích điểm chi tiêu để đổi quà đối với thẻ VIB Classic/Gold, hay hoàn tiền tối đa một triệu đồng một tháng đối với thẻ VIB Platinum. Chủ thẻ VIB World có thể nhận mức hoàn tiền lên đến 10% tối đa 2 triệu đồng một tháng.

Ngân hàng này cho biết đang áp dụng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho tất cả khách hàng mở thẻ tín dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2018 và đạt giá trị giao dịch bao gồm cả thanh toán và rút tiền tối thiểu một triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Những khách hàng chi tiêu nhiều bằng thẻ VIB nhận hoàn tiền một triệu đồng khi mức thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB vượt qua một con số nhất định, áp dụng riêng cho từng chủ thẻ được thông báo bằng thư gửi trực tiếp từ ngân hàng.

Với khách hàng chưa từng giao dịch với VIB, ngân hàng có thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán lần đầu tiên tại VIB, trong thời gian từ nay đến ngày 31/12/2018.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu đồng trở lên, VIB sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Thành lập năm 1996, hiện VIB là một trong số ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia.

Ngân hàng có hơn 5.000 cán bộ, nhân viên phục vụ trên 2 triệu khách hàng cá nhân và hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp. Commonwealth Bank of Australia (CBA) – một trong 15 ngân hàng có giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới hiện là cổ đông chiến lược của VIB.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.