HREC đóng góp 300 triệu cho chương trình từ thiện Cẩm Mỹ – Đồng Nai

0
458

Đồng hành cùng chương trình, Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đóng góp 50 triệu đồng. Hoạt động nằm trong chương trình “Caravan từ thiện và xúc tiến đầu tư” tại Đồng Nai nhằm tiếp nối 16 chương trình hoạt động của HREC; mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018).

polyad

Các thành viên trong HERC tham dự chương trình Caravan.

Chương trình cũng tạo cơ hội giao thương, kinh doanh với lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp ngoài khu vực TP HCM với các doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai; hoạt động từ thiện cộng đồng.

Đây là hoạt động từ thiện và giao lưu cùng lãnh đạo, Hội doanh nhân trẻ và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn.

polyad

Toàn cảnh hoạt động Caravan tại Đồng Nai.

HREC được thành lập theo quyết định số 50/QĐ-HH ngày 26/6/2018 của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA), được phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động nhiệm kì I (2018-2023).

HREC là tổ chức tự nguyện của các cá nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản; xây dựng, nhà hàng, khách sạn; lĩnh vực khác muốn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

polyad

HREC trao tặng xe đạp tiếp sức đến trường cho các em nhỏ khó khăn.

Câu lạc bộ giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên của HUBA, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng và bảo vệ quyền lợi hội viên. Hiện tại, sau hơn 3 tháng thành lập, HREC đã có gần 100 hội viên.

(Nguồn: HREC)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.