Hội thao kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Kienlongbank

0
191

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Kiên Long 1995-1998, ngày 27/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở đã tổ chức “Hội thao Kienlongbank 2018” tại Khu đô thị Green City, trung tâm hành chính tỉnh Long An. Hội thao được tổ chức trong không khí sôi động, vui tươi, an toàn và đầy ý nghĩa, thu hút 500 vận động viên, công đoàn viên đến từ hội sở, các đơn vị kinh doanh của Kienlongbank và công ty KBA.

Toàn thể CBNV, CTV Kienlongbank hào hứng tham gia cuộc thi chạy bộ Kienlongbank Fun Run

Toàn thể cán bộ nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank hào hứng tham gia cuộc thi chạy bộ “Kienlongbank Fun Run”

Phát biểu khai mạc Hội thao Kienlongbank 2018, ông Nguyễn Hoàng An – Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Kienlongbank cho biết, hội thao Kienlongbank 2018 tổ chức với mục đính để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây còn là ngày hội văn hóa của Kienlongbank vốn được duy trì và phát triển 23 năm qua, giúp cán bộ nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank rèn luyện nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới để xây dựng và phát triển Kienlongbank.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Với Kienlongbank, người lao động là nhân tố quyết định thành công, nên Công đoàn và Kienlongbank đặc biệt chú trọng chăm lo cho người lao động như: tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự phù hợp, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động qua các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục – thể thao.

Hội thao Kienlongbank 2018 được tổ chức với 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, quần vợt, bơi lội và chạy bộ “Kienlongbank Fun Run”. Bên cạnh đó, hoạt động teambuilding với các trò chơi mang tính tập thể gắn kết đã thu hút đông đảo sự tham gia của cán bộ nhân viên, cộng tác viên. Sau 2 tháng tổ chức thi đấu vòng loại và chung kết vào ngày 27/10, Hội thao Kienlongbank 2018 đã thành công tốt, 21 tập thể và 8 cá nhân đã xuất sắc đạt thành tích cao nhất nhận các giải thưởng từ ban tổ chức.

Trong đêm gala trao giải thưởng hội thao và mừng sinh nhật Kienlongbank, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Kienlongbank đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng.

Bà Trần Tuấn Anh – thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Kienlongbank đã chia sẻ, ban lãnh đạo ngân hàng vui và tự hào bởi sự tin tưởng và gắn bó của các nhân viên. Điều đó thể hiện sức mạnh gắn kết tập thể, mang lại thành công cho Ngân hàng. Với chiến lược phát triển của ngân hàng đến năm 2020 sẽ trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức thắp nến mừng sinh nhật Kienlongbank tròn 23 tuổi

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức thắp nến mừng sinh nhật Kienlongbank tròn 23 tuổi

Mỗi cá nhân trong đại gia đình Kienlongbank cần phải phấn đấu hết mình, phát huy tối đa năng lực và tiềm năng sẵn có, nâng cao tinh thần đoàn kết – hợp tác, tận dụng các cơ hội kinh doanh để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, duy trì và phát triển vị thế của Kienlongbank trên thị trường. Chúng ta phải tin tưởng và tự hào với những kết quả Kienlongbank đạt được ở tuổi 23 tràn đầy sức sống và sức sáng tạo, để các thế hệ hôm nay và mai sau của Kienlongbank sẽ tiếp tục viết tiếp thành công cho ngân hàng.

Trải qua 23 năm phát triển, Kienlongbank đã phát triển bền vững với tốc độ tăng trưởng ổn định. Vốn điều lệ đạt 3.237 tỷ đồng, trên 4.000 nhân sự, mạng lưới giao dịch gồm 134 chi nhánh, phòng giao dịch. Cổ phiếu KLB giao dịch trên sàn UPCoM Kienlongbank rất tự hào là địa chỉ tin cậy, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Với những nỗ lực đó, Kienlongbank đã vinh dự nhận được khen thưởng cấp Nhà nước Huân chương Lao động hạng Ba, bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, khen thưởng của UBND các tỉnh thành trong công tác an sinh xã hội, bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ Công đoàn vững mạnh năm 2017.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.