HDBank ưu đãi khách gửi tiết kiệm

0
546

Khách hàng đến gửi tiền tại các điểm mới thành lập của HDBank từ nay hoặc các điểm giao dịch thành lập từ thời điểm ngày 10/8/2017 đến thời điểm hiện tại, sẽ được hưởng cộng lãi suất. Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7% một năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, được cộng thêm 0,4% một năm.

Chính sách này áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, số dư tối thiểu là một triệu đồng, duy trì tối thiểu trong thời gian 30 ngày kể từ ngày thẻ tiết kiệm được áp dụng cộng thêm lãi suất. Đối với khách hàng trên 75 tuổi, HDBank không yêu cầu bắt buộc có tài khoản tiền gửi thanh toán và duy trì số dư tối thiểu một triệu đồng.

polyad

Nhà băng tung nhiều chương trình ưu đãi đáp ứng đa dạng tiêu chí và nhu cầu của khách hàng.

Từ 10/8/2017 đến nay, HDBank đã mở mới 40 điểm kinh doanh trên cả nước và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong 3 tháng cuối năm. Điều này đồng nghĩa hàng nghìn khách hàng đã và sẽ được hưởng chính sách cộng thêm lãi suất này của HDBank.

Mới nhất, vào sáng 11/9, HDBank đưa vào hoạt động điểm giao dịch Tam Bình tọa lạc tại số 24 Phan Văn Đáng, huyện Tam Bình, Vĩnh Long. Đây là điểm giao dịch thứ 3 trên địa bàn tỉnh, là điểm giao dịch thứ 33 tại khu vực miền Tây và là điểm hoạt động 273 trên toàn hệ thống.

HDBank Tam Bình trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho những khách hàng đầu tiên. Chi nhánh này cũng đang triển khai các chương trình “Giờ vàng – Nạp tiền tặng tiền lần 2”, “Bách niên – phát tài”, “Vay Tiền Phát Lộc”, mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến VietjetAir qua thẻ HDBank, “Mở mới tài khoản – nhận ví tiền – ưu đãi phí”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”…

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.