Doanh nghiệp Việt đưa công nghệ vào tổ chức sự kiện

0
518

Đại diện Công ty VDEs (Virtual Desire Event) cho biết, tự lập kế hoạch tổ chức sự kiện có thể chiếm nhiều thời gian, từ vài ngày đến vài tuần để tìm đúng địa điểm và nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu. Việc đi kiểm tra địa điểm cũng làm mất thời gian và nhân lực.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực, VDEs tạo ra công cụ kết nối nhà tổ chức sự kiện với các nhà cung cấp để tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện nhanh chóng trên cùng một nền tảng. Theo đại diện công ty, công cụ này giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực.

Giao diện website của VDEs.

Giao diện website của VDEs.

Khách hàng có thể truy cập vào website của Vdes và trải nghiệm dịch vụ tìm kiếm, khảo sát địa điểm thực tế ảo dựa theo yêu cầu cá nhân. Người dùng có thể tìm kiếm được các địa điểm khác nhau, sau đó so sánh để lựa chọn nơi phù hợp và nhận báo giá địa điểm mong muốn trong 24 giờ. Khách hàng có thể tham quan địa điểm trực tuyến qua công nghệ 360.

Công nghệ này còn giúp kết nối nhà tổ chức với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đi kèm. Thông tin và giá thuê của từng địa điểm được liệt kê chi tiết, luôn được cập nhật và minh bạch về chi phí.

VDEs còn có chính sách đảm bảo hoàn tiền lên đến 100% khi sự kiện không thể diễn ra. Khách hàng không phải trả phí cho đến khi hài lòng với địa điểm tổ chức. Tất cả giá thuê đều dựa trên chính sách bảo đảm.

“Trong tương lai, trợ lý online sẽ được tự động hóa với công nghệ trí tuệ nhân tạo không chỉ giúp người dùng trong việc tìm kiếm và đặt dịch vụ mà còn giúp quản lý các công việc tổ chức trước và sau sự kiện”, đại diện VDEs nói.

Ứng dụng công nghệ góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ứng dụng công nghệ góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí.

Doanh nghiệp cũng kỳ vọng tạo ra một ứng dụng hiệu quả có thể thay thế các dịch vụ tổ chức sự kiện từ nhỏ đến trung bình. “Bạn chỉ cần chọn, đặt và so sánh tất cả địa điểm trong một nền tảng tin cậy với công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo tiên tiến, đặt phòng trực tuyến để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Vdes bảo đảm giá tốt, liên kết với các đối tác lớn trong ngành”, vị này nhấn mạnh.

Ra đời từ giấc mơ của nhóm người trẻ đầy tâm huyết mà đại diện là Ngọc Nguyễn – từng là Tổng quản lý của nhiều khách sạn, resort 5 sao, VDEs đạt được một số thành tựu. Công ty đã gọi vốn được 150.000 USD và đạt nhiều giải thưởng như Á Quân cuộc thi Startup dành cho người Việt toàn cầu – Vietchallenge, Top 6 Hatch Fair, Top 5 Mekong Innovative Startups in Tourism (MIST)

Công ty đặt mục tiêu trở thành kênh cung cấp tất cả thông tin về hệ sinh thái tổ chức sự kiện, giúp thúc đẩy cả ngành MICE và du lịch của Việt Nam. Hiện, VDEs có khoảng 90 đối tác với hơn 300 phòng tiệc, mỗi tháng có khoảng 800 khách hàng.

Ngọc Nguyễn

Ngọc Nguyễn – người sáng lập VDEs.

Ngọc Nguyễn có 8 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn và sự kiện, từng làm Tổng quản lý của 3 khách sạn lớn. Trong đó, khách sạn lớn nhất Ngọc từng làm việc trên cương vị Tổng giám đốc có 258 phòng với 400 nhân viên và có doanh thu lên đến 10 triệu USD mỗi năm.

Trong các dự án, Ngọc tham gia từ giai đoạn tiền khai trương và xây dựng công trình đến khi trở thành một khách sạn hoàn chỉnh và có thể mang đến lợi nhuận. Cô hiện là Quản lý Điều hành và đồng sáng lập Hội cựu sinh viên Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.