Dịch vụ hỗ trợ chuyển giá của RSM Việt Nam có gì đặc biệt?

0
449

Những quy định đối với các tập đoàn đa quốc gia có giao dịch liên kết ngày càng trở nên nghiêm ngặt. Đây cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Việc không tuân thủ luật pháp về xác định giá giao dịch liên kết có thể dẫn tới nhiều rủi ro cho doanh nghiệp. 

Tư vấn thuế là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tránh được những rủi ro về thuế. Các quy định về thuế luôn luôn có sự thay đổi và cập nhật. Các doanh nghiệp cần một nhà tư vấn có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn để hỗ trợ trước những quy định phức tạp của môi trường luật pháp. 

Nếu không tuân thủ luật thuế một cách đầy đủ, các doanh nghiệp có thể bị phạt hành chính, phạt truy thu và nhiều vấn đề khác nảy sinh dẫn tới tổn thất về kinh tế. RSM hiểu được những rủi ro của doanh nghiệp và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hữu ích để giúp doanh nghiệp nhận diện rủi ro cũng như đảm bảo tuân thủ luật pháp.

Bên cạnh vốn kiến thức chuyên sâu, RSM còn có mối quan hệ với các cơ quan ban ngành của Chính phủ, từ đó chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Doanh nghiệp có thể tin tưởng rằng những tư vấn và giải pháp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích tiết kiệm thuế cũng như tối ưu hóa nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. 

Các dịch vụ tư vấn thuế của RSM Việt Nam rất đa dạng từ hỗ trợ lập tờ khai, soát xét thuế chuyên sâu cho tới hỗ trợ thanh tra thuế và quan hệ Chính phủ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, các chuyên gia của chúng tôi có sự nhanh nhạy cùng kinh nghiệm sâu sắc sẽ giúp cho khách hàng tự tin để tiến tới tương lai và nhận diện được mọi rủi ro về thuế. 

RSM Việt Nam tự hào là nhà tư vấn thuế được lựa chọn hàng đầu bởi các công ty của thị trường tầm trung. Chúng tôi đem tới Sức Mạnh Từ Việc Thấy Hiểu cho khách hàng. 

Dịch vụ kế toán trọn gói

Tư vấn thuế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.