Chuyên gia tại RSM Việt Nam

0
473

RSM Việt Nam tự hào là một công ty kiểm toán có kinh nghiệm làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, do đó, chúng tôi có cái nhìn sâu rộng về các doanh nghiệp đó, từ những doanh nghiệp trong các lĩnh vực năng lượng, bán lẻ, giáo dục, nông nghiệp tới các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bất động sản.

Một trong những ngành đang được quan tâm trên toàn thế giới chính là ngành năng lượng, ngành năng lượng trên toàn cầu luôn trong tình trạng dễ biến động do những thay đổi trong mức tiêu thụ, nhu cầu năng lượng và biến đổi khí hậu. Sự khác biệt trong luật thuế, chi phí gia tăng liên quan đến các dự án lớn và yêu cầu ngày càng cao liên quan tới môi trường và sự an toàn của con người đã tạo ra những thách thức đáng kể. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm đã xây dựng từ nhiều năm nay, RSM Việt Nam tự tin giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí, điện và năng lượng đạt được mục tiêu kinh doanh trong điều kiện biến động không ngừng của thị trường.

Về ngành sản xuất, đây là ngành vẫn giữ vị trí quan trọng đối với cả thế giới, đang ngày càng phát triển. Ở nhiều quốc gia, lĩnh vực sản xuất đang chuyển đổi, tập trung vào những ngành kinh tế mới nổi, và gia tăng tính hiệu quả hơn. Sự cạnh tranh cũng đa dạng và gay gắt hơn, có những thị trường cạnh tranh về chi phí nhưng có những thị trường cạnh tranh về công nghệ tiên tiến. Quá trình sản xuất cũng được tiết kiệm hóa, tinh gọn hơn nhằm nâng cao tính cạnh tranh. Bằng cách kết thúc kiến thức liên ngành, sử dụng nguồn lực chuyên sâu và dịch vụ được chuyên sâu hóa theo từng doanh nghiệp, RSM Việt Nam cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm cắt giảm chi phí cho các doanh nghiệp, tăng hiệu quả và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. RSM có thể mang lại cho khách hàng những mô hình kinh doanh hiệu quả, phát triển mạnh và bền vững, bất kể những thách thức của môi trường kinh doanh phức tạp.

Bên cạnh những ngành được liệt kê ở trên, RSM Việt Nam còn có kinh nghiệm trong tất cả các ngành khác, tự tin là một hãng kiểm toán uy tín, chất lượng.

Dịch vụ kế toán

Kiểm toán doanh nghiệp nước ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.