25 năm phát triển của Nam A Bank

0
531

Nam A Bank đã tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, đánh dấu chặng đường phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau sự ra đời của Pháp lệnh Ngân hàng Nhà nước năm 1990. Trải qua một phần tư thế kỷ, Nam A Bank nằm trong top những ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh trên thị trường tài chính.

25-nam-phat-trien-cua-nam-a-bank

Nam A Bank kỷ niệm 25 năm thành lập.

Đợt này, nhà băng cũng được Ngân hàng Nhà nước trao cờ thi đua và kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp ngân hàng. Đồng thời, Uỷ ban Nhân dân TP HCM cũng đã trao bằng khen cho Nam A Bank và các cá nhân lãnh đạo vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

Ông Trần Ngô Phúc Vũ – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam A Bank chia sẻ, để tiếp tục phát huy vai trò của mình cho ngành ngân hàng, Nam A Bank cam kết thực hiện lộ trình tái cơ cấu theo đề án và phương án đã được phê duyệt.

Trong đó, chú trọng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng tín dụng và hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin, góp phần tăng năng lực quản trị.

25-nam-phat-trien-cua-nam-a-bank-1

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng, Nam A Bank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại của đại bộ phận dân cư, Nam A Bank nỗ lực xây dựng sản phẩm dịch vụ theo hướng đa dạng và chuyên biệt nhằm cung ứng nguồn tài chính cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Đối với khách hàng cá nhân, sản phẩm của Nam A Bank phục vụ cho mọi đối tượng, trong đó tập trung phục vụ nhu cầu tài chính của phân khúc khách hàng trẻ.

Trong khi đó, với khách hàng doanh nghiệp, Nam A Bank chú trọng phát triển chuỗi sản phẩm phục vụ xuất nhập khẩu, tái tài trợ, hợp vốn… cùng những chương trình ưu đãi lãi vay để bổ sung nguồn vốn cho doanh nghiệp hoạt động, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Nam A Bank xác định công nghệ thông tin là sức mạnh, công cụ trọng yếu để nâng cao hiệu quả, năng lực cạnh tranh.

Do đó, Ngân hàng tiếp tục tập trung đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ cốt lõi để tăng cường năng lực quản trị; chú trọng bảo đảm an ninh mạng, an toàn thông tin và phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo xu hướng thân thiện với người dùng.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.