Tuyển sinh thêm 2 chương trình MBA chuyên sâu

0
395

Học viên chương trình MBAHọc viên chương trình MBA

GD&TĐ – Ngày 24/10, tin từ ĐH FPT cho biết, tháng 10/ 2018, Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) tuyển sinh đợt 2 các Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Điểm mới của đợt tuyển sinh năm nay là bên cạnh chương trình MBA truyền thống, FSB ra mắt thêm hai chương trình MBA chuyên sâu: MBA Marketing và MBA tài chính ngân hàng.

Marketing và Tài chính ngân hàng là hai chuyên ngành chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt trên thị trường đào tạo. Nắm được tâm lý đó, ngoài chương trình MBA với các học phần quản trị chung, FSB đã thiết kế thêm hai chương trình MBA marketing và MBA tài chính ngân hàng với những điểm ưu việt so với các chương trình cùng phân khúc.

Trong những năm qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB được biết đến như một mô hình đào tạo MBA uy tín. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (QTKD) MBA của FSB đã được tổ chức xếp hạng thế giới Eduniversal đánh giá thuộc Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ QTKD toàn thời gian (MBA full time), top 3 chương trình Thạc sĩ QTKD tốt nhất Việt Nam.

MBA của FSB mở ra cơ hội cho các doanh nhân, những nhà quản lý và các cán bộ nguồn có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo với chất lượng tương đương các khóa đào tạo liên kết quốc tế. FSB triển khai tuyển sinh vào tháng 10 và bắt đầu khai giảng các khóa học vào tháng 11 tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Thanh Hải

Nguồn: giaoducthoidai.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.