TPHCM: Học sinh đột quỵ tử vong trong lớp

0
222

Sự việc xảy ra vào ngày 15/10, học sinh xấu số là một nam sinh, đang học lớp 9 tại Trường THCS Lê Lợi, Q.3.

Một người thân của em cho biết, sự việc xảy ra vào tiết học thứ 3, khi đứng lên chào cô giáo thì em té nhào, đập người xuống. Khi đó, em có những biểu hiện như tè ra quần, lồng ngực lõm sâu… Ngay lập tức, em được giáo viên trong trường gọi xe đưa vào bệnh viện Nhân dân 115 nhưng em đã tử vong.

Trường THCS Lê Lợi, Q.3, TPHCM (Ảnh website của trường)
Trường THCS Lê Lợi, Q.3, TPHCM (Ảnh website của trường)

Sự việc đau lòng đã xảy ra, gia đình không đồng ý khám tử thi nên không kết luận được nguyên nhân cái chết của cháu. Nhưng theo gia đình, khả năng cháu bị đột quỵ, có thể do cháu quá căng thẳng, quá ham học. Cháu đã được chôn cất sáng nay 18/10.

Được biết, em nam sinh này cao hơn 1,8m, học rất giỏi, nhất là môn Anh Văn. Em đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ để đi du học ở Úc, khi khám sức khỏe để xin visa đi học nước ngoài, bác sĩ cũng xác nhận em không có bệnh tật gì. Tuy nhiên, khi thấy em quá mê học, gia đình đã khuyên em nên nghỉ ngơi.

Đại diện Trường THCS Lê Lợi, Q.3 xác nhận có sự việc học sinh của trường tử vong. Tuy nhiên, đây là một chuyện vô cùng đau buồn không chỉ với gia đình mà với cả giáo viên, học sinh trong trường nên nhà trường không muốn chia sẻ chi tiết. Phía nhà trường, giáo viên và học sinh đã đến chia buồn cùng gia đình em học sinh xấu số và làm những việc trong khả năng.

Trước đó, vào tháng 5/2018, trong lúc giải lao để chờ vào phòng thi môn cuối cùng trước khi nghỉ hè, một học sinh lớp 8, Trường THCS Lý Tự Trọng, TP Tân An, Long An bất ngờ ngã quỵ xuống sân trường dẫn đến tử vong. Em cũng lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Lê Đăng Đạt

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.