Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được cấp học bổng gần 500 triệu đồng

0
426

Khoản học bổng do Đại học Sunderland (Anh quốc) và TMC Singapore cấp. Học bổng này tương đương học phí 4 năm học tại trường. Trong đó, 3 năm học tại Việt Nam (bao gồm 1 năm học tiếng Anh) và năm cuối học tập tại Trường ĐH Sunderland (Anh quốc).

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là tân sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là tân sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

Đại diện Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM cho biết tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ học tập theo chương trình 4 năm và bắt đầu bằng 1 năm học tiếng Anh để đạt đủ IELTS 6.0 trước khi học chương trình chính thức.

Lý giải về việc trao học bổng này, đại diện trường cho hay: “Nếu không phải đóng học phí, em Vy có thể sử dụng số tiền này để tham gia được nhiều hơn các hoạt động có ích cho cộng đồng. Vì vậy việc cấp học bổng là một hình thức gián tiếp để trường đồng hành cùng Vy trong các hoạt động cộng đồng ở cương vị mới”.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hiện là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh quốc) và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam nhưng hiện tại sinh sống tại TPHCM. Cô cao 1,74 m; có số đo ba vòng 84 – 63 – 90.

Trước khi trở thành tân sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy là học sinh của Trường THPT Vạn Hạnh (Q.10, TPHCM) từ năm lớp 11. Năm lớp 10, Vy học tại Trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam).

Theo thông tin từ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, năm lớp 12, điểm trung bình học tập của tân hoa hậu là 8,2.

Lê Phương

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.