Kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm Phó hiệu trưởng túm tóc, dúi đầu học sinh vào tường

0
536
Phó hiệu trưởng trường THCS An Hồng (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) bị người nhà học sinh “tố” túm tóc, dúi đầu học sinh vào tường.

Phó hiệu trưởng trường THCS An Hồng (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) bị người nhà học sinh “tố” túm tóc, dúi đầu học sinh vào tường.

Cũng theo ông Cường, huyện cũng đã giao Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện phối hợp, hướng dẫn UBND xã An Hồng và Ban giám hiệu nhà trường thực hiện việc kiểm điểm trách nhiệm nếu có.

Trước đó, thông tin em V.V.Đ. (học sinh lớp 9C trường THCS An Hồng) bị cô P. Thị. H.( Phó hiệu trưởng nhà trường) túm tóc dúi đầu vào tường để lại thương tích được người thân của em này chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Nguyên nhân theo người này là do cô Phó hiệu trưởng do nghi ngờ em Đ. vẽ bậy lên tường của lớp nên có gọi hỏi dẫn đến vụ việc xảy ra. Sau đó gia đình Đ. phát hiện thương tích trên đầu Đ. đã gọi điện thông báo tới cô giáo chủ nhiệm lớp và cho Đ. đi thăm khám tại bệnh viện.

Bức xúc, người nhà học sinh đã đưa thông tin lên mạng xã hội
Bức xúc, người nhà học sinh đã đưa thông tin lên mạng xã hội

Người thân của Đ. cho biết, khoảng vài tháng gần đây, Đ. mắc bệnh sóng từ trường trong não nên có chuyện gì gây ức chế là không kiểm soát được hành vi của bản thân. Gia đình cũng đã thông báo tới cô giáo về bệnh tình của Đ. Tuy nhiên không hiểu sao lại xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Một lãnh đạo huyện An Dương, thời gian gần đây do có bệnh nên Đ. thường xuyên có biểu hiện kích động, chửi bới các thầy cô, học sinh trong lớp. Thời điểm xảy ra vụ việc do Đ. bị xúc phạm nên cô Hiệu phó đã không kìm chế nên có hành vi đáng tiếc là, túm tóc, dúi đầu Đ. vào tường. Cũng theo vị lãnh đạo này, cả hai bên, cô Phó hiệu trưởng nhà trường và phụ huynh đã gặp gỡ và có lời xin lỗi nhau.

Tuy nhiên, huyện cũng yêu cầu nhà trường kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của cô Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng thời cùng phụ huynh học sinh trên bàn bạc để có hướng xử lý hài hòa, tránh xáo trộn, ảnh hưởng tâm lý chung của giáo viên và học sinh, đảm bảo việc giảng dạy và học tập tại trường.

An Nhiên

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.