Học tiếng Anh trẻ em: Chủ đề trang phục qua câu chuyện cổ tích thời hiện đại

0
302

Video bài học dưới đây sẽ cung cấp các từ vựng tiếng Anh chủ đề trang phục qua câu chuyện cực kỳ thú vị “Truyện cổ tích về chàng Lọ Lem” giúp con hứng thú và say mê với việc học tiếng Anh.

Học tiếng Anh trẻ em: Chủ đề trang phục qua câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Bé đã quá quen thuộc với câu chuyện cổ tích “Cô bé Lọ Lem” với chiếc giày thủy tinh đánh rơi nhưng nếu câu chuyện thời hiện đại hoàn toàn ngược lại thì sao nhỉ? Chàng Lọ Lem thời hiện đại xuất hiện với vẻ lo lắng và bối rối về trang phục sẽ mặc trong buổi dạ hội sắp tới.

Hãy xem bà tiên đã biến hóa trang phục của chàng như thế nào để chàng có thể tự tin đi dự tiệc và cùng học từ vựng tiếng Anh chủ đề trang phục qua câu chuyện thú vị trong video bài học dưới đây:

-Từ vựng tiếng Anh chủ đề Trang phục:

Dress – /dres/ – Váy

Pants – /pænts/ – Quần

Shirt – /ʃɜːrt/ – Áo sơ mi

Jacket – /ˈdʒækɪt/ – Áo khoác

Hat – /hæt/ – Mũ

Shoes – /ʃuː/ – Giày.

Video bài học “Bé học tiếng Anh chủ đề trang phục qua câu chuyện cổ tích thời hiện đại” được xây dựng trên nội dung của câu chuyện cổ tích đã quen thuộc với tất cả các bé, tuy nhiên, những chi tiết sáng tạo trong video sẽ không khỏi khiến các con thấy bất ngờ và thích thú.

Việc lồng ghép tiếng Anh trong những câu chuyện quen thuộc sẽ tạo hứng thú học tập cho con, khuyến khích con sáng tạo và ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Dựa trên phương pháp này, bố mẹ hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều bài học tiếng Anh thú vị cho con qua những câu chuyện cổ tích mà con đã thuộc làu hoặc cùng con sáng tạo ra những câu chuyện ngộ nghĩnh của riêng mình. Đây sẽ là cách giúp con ghi nhớ từ vựng tiếng Anh lâu hơn và vận dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả hơn.

Vũ Phong

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.