Bắc Giang: Bé 12 tháng bầm tím khắp người sau khi gửi trẻ

0
66

Theo chị Huệ, chị gửi con ở nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2. Ngày 19/10 vừa qua, chị đến đón con về nhà thì phát hiện phần đùi của bé N.M có nhiều vết bầm tím.

Nghi ngờ con bị đánh nên chị liền hỏi các cô giáo ở nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2. “Các cô giáo cho biết, những vết bầm tím đó là do bé mặc bỉm quá chật. Nhưng tôi cho rằng rõ ràng đó là vết véo, vì bỉm không thể gây ra vết bầm như vậy được.

Cháu bé với nhiều vết bầm tím trên mặt sau khi gửi trẻ (Ảnh: fb gia đình).
Cháu bé với nhiều vết bầm tím trên mặt sau khi gửi trẻ (Ảnh: fb gia đình).

Từ khi sinh cháu ra, trừ tháng đầu tiên tôi mặc bỉm size M cho con. Còn lại từ đó trở về sau, tôi đều dùng size XL. Ở nhà con dùng bỉm gì, tôi gửi lên lớp bỉm đó, không có chuyện tôi gửi bỉm chật hoặc vết tím ở chân là do bỉm” – chị Huệ nói.

Cũng theo mẹ cháu bé,ngày 20/10, chị vẫn đem con đến nhóm trẻ gửi như bình thường, nhưng buổi chiều khi đến đón, chị tiếp tục phát hiện trên mặt bé có nhiều vết bầm tím khác.

Người mẹ trẻ này tiếp tục đến hỏi các cô giáo, lần này các cô giải thích, những vết bầm tím trên mặt bé N.M là do bị một số bạn khác trong lớp cắn.

Nhiều vết tím trên chân và nhà trường lý giải thâm tím do mặc bỉm. (Ảnh: FB gia đình).
Nhiều vết tím trên chân và nhà trường lý giải thâm tím do mặc bỉm. (Ảnh: FB gia đình).

Không đồng ý với lời giải thích trên, chị Huệ yêu cầu được xem lại camera, nhưng các cô giáo cho biết, camera bị hỏng ổ cứng không xem lại được. Sau đó, chị Huệ không đem con đến nhóm trẻ Vân Vũ 2 gửi nữa.

Trao đổi với PV Dân trí chiều 1/11, bà Thân Thị Vân, chủ nhóm trẻ mầm non Vân Vũ 2 xác nhận có sự việc bé N.M có các vết bầm tím trên người khi gửi trẻ tại đây.

Tuy nhiên, bà Vân khẳng định, các cô giáo không bạo hành bé N.M như lời chị Huệ nói, những vết bầm tím trên người bé là do bé mặc bỉm và các bạn cắn.

Chị Huệ rất xót xa khi nhìn khuôn mặt con với nhiều vết bầm tím sau khi từ lớp về.
Chị Huệ rất xót xa khi nhìn khuôn mặt con với nhiều vết bầm tím sau khi từ lớp về.

Cũng theo bà Vân, ngay sau khi sự việc xảy ra, bản thân cô cùng giáo viên đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình. Có gia đình của 4 bạn trong lớp tham gia cắn con của chị Huệ cũng đã gặp gia đình.

“Chúng tôi đã 4 lần đến gia đình để xin lỗi chứ không hoàn toàn vô trách nhiệm. Ban đầu gia đình đã đồng ý bỏ qua sự việc nhưng theo tôi được biết, sau đó giữa gia đình và hai cô có lời qua tiếng lại trên facebook nên chị Huệ đã bức xúc và đăng tải thông tin lên mạng xã hội”, bà Vân nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự việc!

Mỹ Hà

Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.